Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 23/01/2014 04:50 AM (GMT+7)

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014

Norton 360 Multi Device là giải pháp tất cả trong một giúp bạn bảo vệ an toàn các thiết bị công nghệ mà mình sở hữu.

Trong cuộc sống hiện đại, số lượng các thiết bị công nghệ mà một người sở hữu ngày càng tăng lên để có thể đáp ứng hết các nhu cầu về công việc, giải trí cũng như thông tin liên lạc mọi lúc mọi nơi. Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn... là những thiết bị được nhiều người xem là vật không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, càng sở hữu nhiều thiết bị thông minh, càng kết nối và sử dụng nhiều, người dùng càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ về bảo mật. Đặc biệt, những thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng... vẫn chưa được nhiều người dùng quan tâm đúng mức về vấn đề bảo mật, dẫu rằng chúng cũng chứa nhiều thông tin quan trọng và dễ bị tấn công không kém gì máy tính.

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014 - 1

Giao diện Norton 360 trên máy tính.

Norton 360 Multi Device là một giải pháp đồng bộ có thể giải quyết triệt để các mối lo về bảo mật trên tất cả các thiết bị mà bạn sở hữu, vì nó hỗ trợ cài đặt trên tối đa 5 thiết bị chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Android hoặc iOS. Thử nghiệm trên một chiếc máy tính để bàn chạy Windows XP, một máy tính xách tay chạy Windows 7, một máy tính bảng và một điện thoại thông minh chạy Android, cho thấy Norton 360 Multi Device hoạt động khá mượt mà.

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014 - 2

Các tính năng của Norton 360 trên thiết bị di động.

Norton 360 được tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn như trên Norton Internet Security, giúp chống lại tất cả những mối nguy từ các thiết bị ngoại vi hay trên môi trường trực tuyến. Thử nghiệm với một tập tin giả lập chứa virus, phần mềm này đã ngay lập tức đưa ra cảnh báo cho người dùng.

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014 - 3

Tính năng Anti-Theft trên điện thoại thông minh.

Khi lướt web, nó cũng ngay lập tức cảnh báo về các trang web đáng ngờ, đồng thời có tính năng kiểm tra độ an toàn của các đường dẫn trên trang cá nhân của người dùng Facebook, những tính năng này đã từng xuất hiện trên phiên bản Norton Internet Security. Không chỉ dừng lại ở khả năng quét virus và cảnh báo các website độc hại, Norton 360 còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác.

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014 - 4

Các chế độ quét virus, có tùy chọn Scan Facebook Wall cho phép kiểm tra độ an toàn của các đường dẫn trên Facebook.

Với các máy tính cài Windows, tính năng PC tune up giúp bạn dễ dàng dọn dẹp dữ liệu, loại bỏ các tập tin không cần thiết nhằm làm nhẹ máy và tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Bên cạnh đó, những bậc cha mẹ muốn quản lý quá trình sử dụng máy tính của con cái mình thì công cụ Norton Family sẽ giúp bạn dễ dàng làm được việc này. Norton 360 cũng cung cấp cho người dùng một ổ lưu trữ trực tuyến có dung lượng lên tới 25GB để sao lưu an toàn dữ liệu.

Bảo vệ toàn diện với Norton 360 Multi Device 2014 - 5

Sao lưu an toàn dữ liệu an lên "đám mây".

Bên cạnh đó, với các thiết bị di động, Norton 360 cung cấp cho người dùng công cụ để điều khiển máy từ xa, rất hữu ích trong trường hợp bị mất máy. Thông qua tin nhắn SMS hoặc một lệnh trên website, bạn có thể khóa máy, xóa dữ liệu, thông báo vị trí máy hoặc chụp ảnh kẻ trộm thông qua camera trước… để giúp bạn tìm lại máy hoặc bảo vệ dữ liệu của mình. Dĩ nhiên, với điện thoại, phần mềm này cũng cho phép bạn chặn tin nhắn spam, chặn cuộc gọi, chặn các trang web đen và backup dữ liệu danh bạ.

Một tính năng đặc biệt của Norton 360 Multi Device là nó cung cấp cho người dùng một bảng thông báo, giúp bạn nắm bắt được thông tin, tình trạng bảo mật của tất cả các thiết bị chung nhóm. Nhờ đó, bạn sẽ luôn biết được những thiết bị của mình có an toàn hay không, từ đó có cách xử lý phù hợp và kịp thời.

Norton 360 Multi Device 2014 là phần mềm có bản quyền, một bản quyền có thể sử dụng trên tối đa 5 thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu cài đặt Norton 360 Multi Device 2014 thì bạn có thể cài đặt và dùng thử miễn phí phiên bản Norton 360 chuẩn với những chức năng hạn chế hơn tại địa chỉ này (dung lượng: 201,99MB).

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sau bão Damrey, Khánh Hòa phát triển lồng nuôi cá di động kiểu Na Uy Mô hình lồng cá này được làm từ vật liệu composite và các...
Có thể nuôi não người ngoài cơ thể? Madeleine Lancaster đặt tay lên bụng và nói: "Cũng được 6-7...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...