Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 13/08/2015 13:37 PM (GMT+7)

Bkav tường thuật trực tuyến nhà máy sản xuất Bphone

Do số lượng đăng ký tham quan nhà máy sản xuất Bphone ngày 19/8 quá lớn, Bkav cho hay sẽ tổ chức tường thuật trực tuyến sự kiện.

Bkav tường thuật trực tuyến nhà máy sản xuất Bphone - 1

Một góc nhà máy của Bkav. Nguồn ảnh: Cnet.

Theo thông tin từ Bkav, do nhu cầu đăng ký tham quan nhà máy Bphone quá lớn, Bkav quyết định sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp toàn bộ chuyến tham quan này thông qua dịch vụ eMeeting vào sáng ngày 19/8/2015 tại địa chỉ https://emeeting.vn/bphone.

Hình ảnh sẽ được truyền đi từ 3 điểm cầu tại Hà Nội: Tại trụ sở tập đoàn ở Cầu Giấy (nơi nghiên cứu thiết kế), nhà máy ở Mỹ Đình (nơi chế tạo các linh kiện) và nhà máy điện tử ở đường Phạm Hùng, nơi lắp ráp, hoàn thiện smartphone Bphone.

Theo kế hoạch ban đầu, Bkav chỉ mời giới truyền thông, báo chí. Tuy nhiên sau đó, công ty này đã mở rộng tới đối tượng cộng đồng mạng là thành viên fanpage của Bphone cùng các diễn đàn công nghệ lớn.

Ngay từ khi ra mắt chiếc smartphone Bphone, Bkav khẳng định công ty này thiết kế mọi thứ từ thiết kế cơ khí, bo mạch chủ chứa các linh kiện của điện thoại cho đến vỏ máy. Tuy nhiên, phần lớn cộng đồng đều “bán tín bán nghi” về năng lực thực sự của công ty này.

Gần đây, trong chuyến thăm nhà máy Bkav của phóng viên trang công nghệ Cnet (Mỹ), Cnet mô tả nhà máy lắp ráp điện thoại của Bkav được đặt tại Hà Nội và thường có 100 công nhân làm việc trong ngày. Một nhà máy khác sản xuất các linh kiện cho điện thoại như phần khung kim loại nguyên khối, khe giữ thẻ SIM, loa... có 50 công nhân.

Theo Phương Hoàng (ICTnews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Data Sanitization: Làm sạch dữ liệu triệt để với phương châm 'giết' nhầm hơn bỏ sót Data Sanitization làm sạch dữ liệu bằng cách loại bỏ những...