Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 19:19 PM (GMT+7)

Bộ đôi smartphone pin 2 ngày của Motorola lộ ảnh chính thức

Trước thềm ra mắt vào 27/10 tới đây, bộ đôi Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 của Motorola đã bị rò rỉ hình ảnh chính thức.

Bộ đôi smartphone pin 2 ngày của Motorola lộ ảnh chính thức - 1

Motorola sẽ hợp tác với nhà mạng Mỹ Verizon ra mắt hai chiếc smartphone DROID Turbo 2 và Droid Maxx 2 vào ngày 27/10 tới đây. Trước thềm ra mắt, tài khoản Twitter nổi tiếng @evleaks đã có được hình ảnh chính thức của sản phẩm. Cả Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 được đồn đoán sẽ có thời gian dùng pin lên tới 48 tiếng. Droid  Turbo 2 thậm chí còn nổi bật hơn, khi cho phép sạc pin chỉ trong 15 phút và cho thời gian dùng pin 13 tiếng. 

Droid Turbo 2 cũng nổi bật với màn hình có khả năng chống vỡ đầu tiên trong ngành công nghiệp di động. Theo một nguồn tin rò rỉ trước đây, máy được trang bị tính năng ShatterShield cung cấp tới 3 lớp bảo vệ. Motorola cũng sẽ bảo hành smartphone này trong vòng bốn năm trong trường hợp màn hình bị vỡ; trong khi khe cắm thẻ microSD hỗ trợ tối đa 2 TB sẽ là giải pháp dành cho những người có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu. Turbo 2 cũng được trang bị camera trước với đèn flash trợ sáng giúp chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng. Người dùng cũng được phép tùy biến smartphone của mình qua trang Moto Maker của nhà sản xuất này.

Bộ đôi smartphone pin 2 ngày của Motorola lộ ảnh chính thức - 2
Ảnh Droid Turbo 2. 

Model còn lại - chiếc Droid Maxx 2 - được đồn sẽ hỗ trợ chương trình thay thế màn hình một lần. Chương trình áp dụng cho khách hàng làm vỡ màn hình trong vòng hai năm đầu tiên tính từ ngày mua máy. Đây cũng là chương trình được Motorola áp dụng cho thế hệ DROID Turbo đầu tiên của hãng. 

Về cấu hình, Maxx 2 sẽ là model ở phân khúc tầm trung với màn hình 5,5 inch 1080p, chip Snapdragon 615, 2 GB RAM, camera 21 MP. Ngược lại, chiếc Droid Turbo 2 sẽ ở phân khúc cao cấp với chip Snapdragon 810, màn hình QHD siêu nét.

Bộ đôi smartphone pin 2 ngày của Motorola lộ ảnh chính thức - 3
Ảnh Droid Maxx 2. 

Theo Minh Thống (infonet)

Tin đọc nhiều

Đồ chơi gây sốt Fidget Spinner quay như thế nào trong không gian? Một trong những thứ đồ chơi gây sốt trên toàn cầu trong thời...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tế bào biến thành ung thư chỉ qua một bước đột biến đơn giản Ung thư là một mặt xấu xí của chọn lọc tự nhiên, nó có thể...