Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 29/07/2015 14:57 PM (GMT+7)

Cách đăng ảnh có độ phân giải cao lên Facebook

CloudHD là một ứng dụng khá hữu ích, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh lên Facebook với độ phân giải cao.

Vừa được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên CloudHD đã thực sự tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng mạng, bởi lẽ các ứng dụng hỗ trợ upload hình ảnh có độ phân giải cao lên Facebook trước đây như Pixlr Express hay iLoader giờ đã không còn hoạt động được nữa.

Cách đăng ảnh có độ phân giải cao lên Facebook - 1

Đầu tiên người dùng cần truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/JTXZgK để cài đặt ứng dụng. Khi đã hoàn tất, bạn hãy chạm vào nút Facebook để kết nối tài khoản với CloudHD, đồng thời cấp quyền cho phép ứng dụng xem thông tin cá nhân, danh sách bạn bè, địa chỉ email và hình ảnh. Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại các quyền hạn này.

Cách đăng ảnh có độ phân giải cao lên Facebook - 2

Để đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, người dùng hãy chọn vào các tấm ảnh cần sử dụng sau đó nhấn Share (chia sẻ) và chọn CloudHD, lựa chọn album cần đăng hoặc gửi thẳng lên Timeline (dòng thời gian), nhập vào vài dòng mô tả rồi chạm vào nút Post và chờ một lát để quá trình này được hoàn tất. Theo thử nghiệm của người viết thì hình ảnh được đăng tải thông qua CloudHD có phần sắc nét và rõ hơn so với cách upload ảnh thông thường.

Cách đăng ảnh có độ phân giải cao lên Facebook - 3

Theo Minh Hoàng (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Nhà khoa học Việt tìm thấy hợp chất đắt hơn vàng 30 ngàn lần Hợp chất Momilactone A và B do nhà khoa học người Việt phát...
Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...