Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 09:15 AM (GMT+7)

Cách gỡ bỏ các bản cập nhật trong Windows 10

Ngoài việc tăng cường hiệu suất máy tính, thì đôi khi các bản cập nhật quan trọng cho Windows hoàn toàn có thể gây ra lỗi hệ thống, điển hình là vấn đề “Reboot loop” với gói cài đặt KB3081424.

Khi cài đặt các bản cập nhật, đa số chúng ta rất ít khi tạo ra một điểm khôi phục hệ thống. Nếu đang sử dụng Windows 10 và gặp vấn đề sau khi cài đặt các bản cập nhật, người dùng có thể áp dụng cách sau để thử khác phục sự cố.

Cách gỡ bỏ các bản cập nhật trong Windows 10 - 1

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào Settings > Update & Security, tiếp tục nhấn vào mục Advanced Options ở bên dưới và chọn View your update history. Tại đây, bạn có thể theo dõi và biết được tên, cũng như thời gian cài đặt các bản cập nhật, trạng thái thành công hay thất bại. Để gỡ bỏ một bản cập nhật bất kì, bạn hãy kích vào liên kết Uninstall updates.

Cách gỡ bỏ các bản cập nhật trong Windows 10 - 2

Sau đó, người dùng sẽ được chuyển sang Control Panel để chọn bản cập nhật cần gỡ, điển hình như KB3081424 (lỗi Reboot loop) rồi nhấn Uninstall.

Theo Hiểu Minh (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Đào tạo miễn phí phương pháp định giá công nghệ Đây là một trong những nội dung của khóa tập huấn kiến thức...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Doanh nghiệp Hàn Quốc mang công nghệ mới sang TP.HCM để 'chào hàng' Sản phẩm chống cháy thế hệ mới, hệ thống cải thiện chất...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...