Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 23/08/2015 17:32 PM (GMT+7)

Cách tải trọn bộ hình nền Android Marshmallow cho mọi thiết bị

Bạn muốn "thay áo" cho "dế yêu" bằng những hình nền và hoạt ảnh của hệ điều hành mới nhất Android 6.0, hãy làm theo hướng dẫn ở dưới.

Sau rất nhiều dự đoán xung quanh cái tên Android M, cuối cùng thì Google cũng hé lộ thông tin về hệ điều hành thế hệ mới. Chữ M trong Android M chính là Marshmallow (kẹo dẻo). Được cập nhật các tính năng mới và một số thay đổi về giao diện, Android Marshmallow hứa hẹn mang lại thành công rực rỡ cho “người khổng lồ” Google.

Nếu như bạn đang có trong tay một chiếc điện thoại Nexus thì bạn có thể dễ dàng xem trước phiên bản Android 6.0 Marshmallow. Trường hợp chiếc điện thoại Android mà bạn sử dụng là sản phẩm của hãng khác thì cũng đừng vội thất vọng, bạn vẫn có thể trải nghiệm một chút “mùi vị” của Marshmallow bằng cách tải về một trong số các ứng dụng mới như Google Now Launcher, hình nền hoặc hoạt ảnh khởi động của Android Marshmallow.

Cách tải trọn bộ hình nền Android Marshmallow cho mọi thiết bị - 1

Chủ đề trên Android Marshmallow

Các thao tác tải Google Now Launcher về máy và cài đặt cũng tương tự như việc cài đặt các launcher khác, và đừng quên để chế độ cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài Google Play Store. Điều kiện đơn giản duy nhất là chiếc điện thoại của bạn có hệ điều hành Android 4.1 hoặc phiên bản mới hơn. Trường hợp bạn không biết cách làm thế nào để bật chức năng tải ứng dụng bên ngoài Google Play, hãy mở tệp Google Now Launcher APK đã tải. Bạn sẽ thấy có hộp thoại xuất hiện hỏi bạn có muốn bật chức năng cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác hay không. Sau khi đồng ý bật chức năng này, bạn tiếp tục hoàn thành nốt danh mục yêu cầu.

Việc sử dụng các hình nền từ những phiên bản hệ điều hành “mới cóng” còn chưa phát hành của Android đã không còn là điều xa lạ với những người sử dụng smartphone. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi bạn hoàn toàn có thể tải các hình nên của Marshmallow về máy mà không gặp chút khó khăn nào. Marshmallow có trọn bộ 9 hình nền khác nhau với các phong cách và màu sắc riêng để bạn lựa chọn cho phù hợp với “dế yêu”.

Tin vui cho những ai đang sử dụng CyanogenMod hoặc bất kỳ firmware nào tận dụng được ưu thế của công cụ Xyanogen Theme, bạn thậm chí có thể tải được hoạt ảnh khởi động Android Marshmallow bằng thao tác cực kỳ đơn giản như sau: cài đặt file APK và lựa chọn trong mục Cài đặt > Chủ đề. Ngay cả với những người không sử dụng các phần mềm trên, bạn có thể tải tệp tin ZIP và mở file trên thiết bị của bạn thông qua bất kỳ khôi phục tùy chỉnh nào. Mặc dù bạn sẽ không nhìn thấy hoạt ảnh khởi động thường xuyên nhưng nhưng cũng đừng để nó trở thành thứ nhàm chán

Cách tải trọn bộ hình nền Android Marshmallow cho mọi thiết bị - 2

Hoạt ảnh khởi động của Android 6.0

 

Theo B.N (Redmondpie) (ictnews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với các đơn vị KH&CN tại TP.HCM Đoàn giám sát của Quốc hội đã ghi nhận những ý kiến đề xuất...
Không phải TP.HCM, đây mới là những đô thị tắc đường tồi tệ nhất thế giới Mỗi ngày bạn mất hàng chục phút lãng phí vì kẹt xe, tắc...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...