Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 10/11/2015 09:38 AM (GMT+7)

Cách thoát khỏi các group rao vặt trên Facebook

Như các bạn đã biết thì hiện nay tình trạng bị thêm vô các group rao vặt, mua bán trên Facebook xảy ra rất thường xuyên. Đa phần là đều với mục đích xấu như spam quảng cáo, tung những hình ảnh không lành mạnh và làm ảnh hưởng đến nhiều người khác.

Làm thế nào để thoát khỏi các group bị người khác thêm vô trên Facebook, rất đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần nhấp vào liên kết https://www.facebook.com/groups/?category=membership, sau đó kích vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở cuối mỗi nhóm, chọn Leave Group, đánh dấu chọn vào ô Prevent other members from adding you back to this group (ngăn chặn các thành viên khác trong nhóm này thêm bạn trở lại) rồi bấm Leave Group để hoàn tất.

Cách thoát khỏi các group rao vặt trên Facebook - 1

Tương tự vậy, nếu đang sử dụng Facebook trên smartphone, bạn hãy vào phần menu, chạm vào nút See All ở phần Group. Sau đó tiếp tục chọn vào các nhóm cần thoát ra, chạm vào nút More > View Info Group > Leave Group, đừng quên đánh dấu chọn vào ô Prevent other members from adding you back to this group tương tự như trên để ngăn chặn người khác thêm bạn trở lại vào nhóm.

Cách thoát khỏi các group rao vặt trên Facebook - 2

Theo Minh Hoàng (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Cảnh báo lừa đảo qua ứng dụng trên điện thoại di động Những thông tin có tính chất cảnh báo như: Tình trạng giao...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...