Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 01/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger

Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại toàn bộ các bức ảnh đã chia sẻ trên Facebook Messenger mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

1) Trình duyệt

Để làm được việc này, đầu tiên bạn hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn và chọn See All. Sau đó, lựa chọn một cuộc trò chuyện bất kì, kích vào biểu tượng bánh xe răng cưa trong khung trò chuyện rồi chọn View Photos in Thread.

Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger - 1

2) iPhone và iPad

Nếu đang sử dụng các thiết bị iOS, bạn chỉ cần mở ứng dụng Messenger lên, chọn vào tên người đó rồi nhấn Shared Photos để hiển thị các hình ảnh chung giữa hai người.

Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger - 2

3) Android

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook Messenger lên, chọn vào một người bất kì rồi bấm vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải để xem toàn bộ thông tin về người này. Sau đó, kéo xuống dưới cùng để xem phần Share Contents (nội dung đã chia sẻ) bao gồm những hình ảnh tĩnh và cả ảnh động. 

Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger - 3

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học Australia: Cơ thể người chết vẫn có thể dịch chuyển Nhà khoa học Alyson Wilson khẳng định rằng con người không...
Người dùng có thể 'làm giàu' trên Lotus với token? Mạng xã hội (MXH) Lotus sẽ xây dựng hệ sinh thái Token...
Bẻ nhỏ vỏ trứng, chàng trai biến bình trà, mũ bảo hiểm thành... 'tuyệt tác' Qua bàn tay tài hoa và khéo léo, những chiếc vỏ trứng bỏ đi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...