Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 28/07/2015 14:13 PM (GMT+7)

Cặp đôi 'siêu phẩm' mới của Samsung sẽ trình làng vào ngày 13/8

Samsung Galaxy S6 Edge Plus và Samsung Galaxy Note 5 – bộ đôi bom tấn mới của Samsung được cho là sẽ ra mắt tại New York, Mỹ vào ngày 13/8 tới.

Những ngày gần đây, nhiều tin đồn về việc ra mắt bộ đôi siêu phẩm của Samsung được lan truyền trong cộng đồng fan của ông lớn công nghệ Hàn Quốc. Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận, sản phẩm mới của hãng sẽ được trình làng trong sự kiện ra mắt sản phẩm có tên Galaxy Unpacked tại New York, Mỹ. Mặc dù không nói chính xác là sản phẩm nào nhưng điều này trùng hợp với những tin đồn về 2 siêu phẩm đang cực kỳ được mong chờ: Samsung Galaxy S6 Edge Plus và Samsung Galaxy Note 5.

Cặp đôi 'siêu phẩm' mới của Samsung sẽ trình làng vào ngày 13/8 - 1

Thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung cho thấy những đường cong gợi liên tưởng đến màn hình cong mới của Galaxy S6 Edge Plus.

Những hình ảnh đơn giản trong thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked rõ ràng cũng gợi liên tưởng đến những đường cong của Galaxy S6 Edge Plus, cũng là một “chiêu” đã từng được hãng sử dụng hồi đầu năm khi giới thiệu về chiếc điện thoại này.

Cả Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5 dự kiến sẽ được trang bị màn hình 5,7-inch với độ phân giải 1.440 x 2.560 pixels (Quad HD), camera sau 16 MP, RAM 4 GB, và bộ vi xử lý Exynos 7420. Trong 2 sản phẩm mới này, Galaxy S6 Edge Plus sẽ có màn hình cong vát sang hai bên cạnh máy, còn Note 5 sẽ có lợi thế với bút tương tác S Pen.

Cặp đôi 'siêu phẩm' mới của Samsung sẽ trình làng vào ngày 13/8 - 2

Hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5
Giống như nhiều sự kiện ra mắt gần đây, Galaxy Unpacked ngày 13/8 cũng sẽ được phát sóng trực tiếp, vì vậy, bất cứ ai cũng có thể theo dõi trực tiếp buổi công bố sản phẩm mới của Samsung.

Phong Nguyệt (Phone Arena)

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Autodesk Fusion 360 - công cụ thiết kế miễn phí cho sinh viên, startup Một ý tưởng sản phẩm sẽ dành được nhiều ưu ái từ nhà đầu tư...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...