Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

CEO Oppo rò rỉ ảnh chụp bằng N3

Càng gần ngày ra mắt N3, những thông tin về thiết bị này lại tiếp tục bị rò rỉ với nhiều chi tiết khá thú vị.

Không lâu sau khi để lộ giá bán khoảng 700 USD tại một cửa hàng kinh doanh thiết bị di động, Oppo N3 lại tiếp tục khoe một bức ảnh chụp từ camera xoay độc đáo của mình.

CEO Oppo rò rỉ ảnh chụp bằng N3 - 1

Bức ảnh có độ sắc nét được chụp từ N3 vừa bị rò rỉ

Mới đây, đích thân giám đốc điều hành của hãng đã trực tiếp xác nhận rằng Oppo N3 sẽ có camera 16 MP và đăng cả một bức ảnh chụp thử của camera này lên mạng. Bên cạnh đó, bức ảnh rò rỉ lần này sau khi được xử lý bằng dữ liệu EXIF thì có độ phân giải 1200 x 1600px, điều này càng chứng tỏ camera 16MP mà N3 sẽ mang.

Những gì có thể thấy được từ bức ảnh này là camera của Oppo N3 có thể tái tạo màu sắc rất tốt và cho độ tương phản cao giữa bóng tối và ánh sáng. Bóng tối xung quanh các cạnh của tòa nhà trông rất sắc nét.

CEO Oppo rò rỉ ảnh chụp bằng N3 - 2

Tuy nhiên nhiêu đây vẫn chưa đủ thể hiện được các ưu điểm của cụm camera mới trên Oppo N3 và giới công nghệ sẽ phải thử nghiệm thêm nhiều khi sản phẩm này chính thức được tung ra.

Dự kiến Oppo N3 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080p, camera với ống kính quang học, mức giá 700 USD, và chính thức ra mắt tại Singapore vào ngày 29/10 này.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Hành trình trồng cam 'thuận tự nhiên' của cô gái 'không sợ gì chỉ sợ thiếu tiền' Với Na, khởi nghiệp nông nghiệp không phải chỉ là trồng cây...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Xe đạp lọc nước, ống hút làm từ cỏ bàng tham gia hội nghị toàn cầu Đây là một trong nhiều sản phẩm của Việt Nam tham gia hội...