Tháng 07, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 05:50 AM (GMT+7)

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản!

Nếu muốn chép những tập tin video ra đĩa DVD, người dùng nên ghi đĩa dưới định dạng DVD Video thay vì DVD Data thông thường, ConvertXToDVD 5 là công cụ đắc lực cho công việc này chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1:

Nhấn Add, chọn những tập tin video cần ghi ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 1

ConvertXToDVD 5 cho phép xem trước video đã thêm vào danh sách.

Bước 2:

Vào Genneral Settings, chọn DVD menus để thực hiện một số thiết lập cho việc phát đĩa, chẳng hạn chọn Auto-start playback (tự động phát phim mà không cần nhấn nút Play) và Loop playback (tự động phát lại khi hết phim). Tương tự, người dùng có thể thiết lập thêm cho chất lượng video, hình ảnh, phụ đề, chế độ nén,… tại các thẻ Video processing, Audio, Subtitles, Encoding… Thiết lập xong, nhấn OK.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 2

Danh sách các thực đơn tùy chọn mà ConvertXToDVD 5 hỗ trợ.

Bước 3:

Trở lại giao diện chính, nhấn nút Convert và chờ đợi cho chương trình chuyển đổi video sang định dạng chuẩn dành cho DVD Video, thời gian chờ này phụ thuộc vào thời lượng của tổng các đoạn video đã thêm vào ở Bước 1.

Bước 4:

Cuối cùng, cửa sổ thiết lập tốc độ ghi đĩa sẽ hiện lên, người dùng chọn tốc độ phù hợp, theo khuyến cáo của chương trình thì nên chọn tốc độ cao nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt lại tên đĩa tại trường DVD Name. Xong, nhấn Burn để phim được chép ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 3

Chèn phụ đề trực tiếp vào phim với ConvertXToDVD 5.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất ConvertXToDVD 5 còn được bổ sung tính năng cắt phim, chèn phụ đề vào trực tiếp video và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

ConvertXToDVD là phần mềm có phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 26,64 MB), tương thích với Windows XP/Vista/7/8.
Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cô kỹ sư nói không với mỹ phẩm nhưng lại ‘mê’... bùn, rác thải Không xài son môi hay mỹ phẩm lại thích làm bạn với bùn...