Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 06:35 AM (GMT+7)

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản!

Nếu muốn chép những tập tin video ra đĩa DVD, người dùng nên ghi đĩa dưới định dạng DVD Video thay vì DVD Data thông thường, ConvertXToDVD 5 là công cụ đắc lực cho công việc này chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1:

Nhấn Add, chọn những tập tin video cần ghi ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 1

ConvertXToDVD 5 cho phép xem trước video đã thêm vào danh sách.

Bước 2:

Vào Genneral Settings, chọn DVD menus để thực hiện một số thiết lập cho việc phát đĩa, chẳng hạn chọn Auto-start playback (tự động phát phim mà không cần nhấn nút Play) và Loop playback (tự động phát lại khi hết phim). Tương tự, người dùng có thể thiết lập thêm cho chất lượng video, hình ảnh, phụ đề, chế độ nén,… tại các thẻ Video processing, Audio, Subtitles, Encoding… Thiết lập xong, nhấn OK.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 2

Danh sách các thực đơn tùy chọn mà ConvertXToDVD 5 hỗ trợ.

Bước 3:

Trở lại giao diện chính, nhấn nút Convert và chờ đợi cho chương trình chuyển đổi video sang định dạng chuẩn dành cho DVD Video, thời gian chờ này phụ thuộc vào thời lượng của tổng các đoạn video đã thêm vào ở Bước 1.

Bước 4:

Cuối cùng, cửa sổ thiết lập tốc độ ghi đĩa sẽ hiện lên, người dùng chọn tốc độ phù hợp, theo khuyến cáo của chương trình thì nên chọn tốc độ cao nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt lại tên đĩa tại trường DVD Name. Xong, nhấn Burn để phim được chép ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 3

Chèn phụ đề trực tiếp vào phim với ConvertXToDVD 5.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất ConvertXToDVD 5 còn được bổ sung tính năng cắt phim, chèn phụ đề vào trực tiếp video và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

ConvertXToDVD là phần mềm có phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 26,64 MB), tương thích với Windows XP/Vista/7/8.
Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Tìm thấy giống mèo hoang Balkan tưởng chừng đã tuyệt chủng Một chú mèo con thuộc giống mèo hoang đang đứng trước nguy...
NASA vừa phát hiện 10 hành tinh tương tự Trái đất, con người có thể định cư 10 hành tinh này là đá, có kích thích tương tự Trái đất và...
Thời tiết kì lạ ở Nam Cực cảnh báo dấu hiệu tàn khốc của thiên nhiên Nhiều nhà khoa học lo ngại rằng, đây có thể là dấu hiệu cảnh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...