Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/07/2013 06:35 AM (GMT+7)

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản!

Nếu muốn chép những tập tin video ra đĩa DVD, người dùng nên ghi đĩa dưới định dạng DVD Video thay vì DVD Data thông thường, ConvertXToDVD 5 là công cụ đắc lực cho công việc này chỉ với 4 bước đơn giản.

Bước 1:

Nhấn Add, chọn những tập tin video cần ghi ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 1

ConvertXToDVD 5 cho phép xem trước video đã thêm vào danh sách.

Bước 2:

Vào Genneral Settings, chọn DVD menus để thực hiện một số thiết lập cho việc phát đĩa, chẳng hạn chọn Auto-start playback (tự động phát phim mà không cần nhấn nút Play) và Loop playback (tự động phát lại khi hết phim). Tương tự, người dùng có thể thiết lập thêm cho chất lượng video, hình ảnh, phụ đề, chế độ nén,… tại các thẻ Video processing, Audio, Subtitles, Encoding… Thiết lập xong, nhấn OK.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 2

Danh sách các thực đơn tùy chọn mà ConvertXToDVD 5 hỗ trợ.

Bước 3:

Trở lại giao diện chính, nhấn nút Convert và chờ đợi cho chương trình chuyển đổi video sang định dạng chuẩn dành cho DVD Video, thời gian chờ này phụ thuộc vào thời lượng của tổng các đoạn video đã thêm vào ở Bước 1.

Bước 4:

Cuối cùng, cửa sổ thiết lập tốc độ ghi đĩa sẽ hiện lên, người dùng chọn tốc độ phù hợp, theo khuyến cáo của chương trình thì nên chọn tốc độ cao nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể đặt lại tên đĩa tại trường DVD Name. Xong, nhấn Burn để phim được chép ra đĩa.

Chép phim ra đĩa DVD Video, cực đơn giản! - 3

Chèn phụ đề trực tiếp vào phim với ConvertXToDVD 5.

Ngoài ra, phiên bản mới nhất ConvertXToDVD 5 còn được bổ sung tính năng cắt phim, chèn phụ đề vào trực tiếp video và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

ConvertXToDVD là phần mềm có phí, được cung cấp tại đây (dung lượng: 26,64 MB), tương thích với Windows XP/Vista/7/8.
Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Đồ chơi gây sốt Fidget Spinner quay như thế nào trong không gian? Một trong những thứ đồ chơi gây sốt trên toàn cầu trong thời...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tế bào biến thành ung thư chỉ qua một bước đột biến đơn giản Ung thư là một mặt xấu xí của chọn lọc tự nhiên, nó có thể...