Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 02/10/2014 07:18 AM (GMT+7)

“Choáng” với cấu hình của Sony Xperia Z3X vừa lộ

Chiếc phablet tiếp theo của Sony hứa hẹn có thông số kỹ thuật cực khủng với bộ nhớ RAM 4GB.

Sony đang có kế hoạch khởi động một mẫu phablet mới, nhằm tiếp bước thành công của chiếc Xperia Z Ultra ra mắt vào năm ngoài. Thiết bị mới của nhà sản xuất Nhật Bản sẽ có tên gọi Sony Xperia Z3X.

“Choáng” với cấu hình của Sony Xperia Z3X vừa lộ - 1

Hình ảnh mới của Sony Xperia Z3X

Những chi tiết đầu tiên về thiết bị này rò rỉ từ tháng 7, nhưng ở thời điểm đó chưa có thông tin về điểm chuẩn, cũng như hình ảnh của máy được tiết lộ. Chỉ đến hiện tại, Xperia Z3X đã xuất hiện trên AnTuTu cho chúng ta thấy được hầu hết các thông số kỹ thuật chính của máy.

Theo đó, Sony Xperia Z3X sẽ trang bị màn hình cảm ứng kích thước 6,2 inch với độ phân giải QHD (2.560 x 1.440 pixel) và có bộ nhớ RAM cực khủng lên đến 4GB. Không chỉ có vậy, bộ RAM này sẽ song hành cùng với chipset Snapdragon 810 64-bit mới được Qualcomm giới thiệu vào tháng 4 vừa qua, và card đồ họa Adreno 430 GPU mạnh hơn 30% so với Adreno 420 trên Snapdragon 805.

Dự kiến, những linh kiện trên sẽ được vận chuyển cho Sony trong nửa đầu năm tới. Ngoài ra, Qualcomm đã chuyển về nhân Cortex A53 và Cortex A57 do ARM phát triển với bộ vi xử lý 8 lõi.

“Choáng” với cấu hình của Sony Xperia Z3X vừa lộ - 2

Điểm chuẩn của Sony Xperia Z3X trên AnTuTu

Chiếc phablet cao cấp Sony Xperia Z3X hiện đang được chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat. Máy còn sử dụng cảm biến máy ảnh cong của Sony - một công nghệ mô phỏng độ cong của mắt người giúp cung cấp hình ảnh thực tế hơn nhiều sẽ được áp dụng lên máy. Ngoài ra, cảm biến camera của thiết bị này cũng có kích thước lên tới 2/3 inch với khẩu độ mở tối đa lên tới F1.2.

Chúng ta hãy cùng chờ xem những tin tức tiếp theo về chiếc siêu phablet sắp tới của Sony xuất hiện.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

PGS.TS Lê Viết Kim Ba: Nhà khoa học dành cả đời để nghiên cứu màng lọc PGS TS Lê Viết Kim Ba là người đầu tiên ở Việt Nam chế tạo...
TP.HCM: Điểm sáng trong bức tranh khởi nghiệp sáng tạo của cả nước Không chỉ là 'nhà' của gần 50% startup trong nước, TP.HCM còn...
Khai mạc Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TP.HCM 2019 WHISE 2019 được đánh có sức thu hút lớn, có tính quốc tế...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...