Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 08/05/2014 05:35 AM (GMT+7)

Chung tay làm sạch Facebook

Đó là tính năng vừa được gắn vào trang mạng xã hội Facebook để mọi người đánh giá các status.

Tính năng Make News Feed Better cho phép người dùng tự do đánh giá độ hấp dẫn của các status mà họ nhìn thấy ở 5 mức độ khác nhau, từ không muốn thấy nữa cho đến rất mong chờ đọc được những status như vậy.

Theo thời gian, những lượt đánh giá của người dùng thông qua Make News Feed Better hứa hẹn sẽ cải thiện thông tin mà họ nhìn thấy mỗi ngày được tốt hơn, đồng thời "nhấn chìm" mọi status, hình ảnh vô vị, tạo nên một Facebook thật sự trong sạch.

Để bắt đầu vào bài đánh giá, bạn chọn Make News Feed Better ở một status bất kỳ như hình bên dưới. Lưu ý, đây chỉ là thao tác gọi nhanh tính năng Make News Feed Better chứ status được bấm vào không ảnh hưởng gì.

Chung tay làm sạch Facebook - 1

Sau đó, nhấn Start Now.

Chung tay làm sạch Facebook - 2

Tiếp theo, một bảng đánh giá sẽ hiện ra kèm theo một status được lựa chọn ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là hãy bình chọn mức độ yêu thích của bạn khi nhìn thấy những status này như thế nào.

Chung tay làm sạch Facebook - 3

Sau khi hoàn thành 10 lượt bình chọn cho 10 status, bạn có thể tiếp tục thực hiện tiếp với 10 status khác bằng cách nhấn Rate More Posts.

Chung tay làm sạch Facebook - 4

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Những phát minh kì diệu từ cơ thể con người Các nhà nghiên cứu đã lần đầu tiên kết nối trực tiếp não...
Lần đầu tiên ánh sáng được lưu trữ dưới dạng sóng âm thanh Các nhà khoa học đã thành công trong việc lưu trữ thông tin...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...