Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/07/2015 09:45 AM (GMT+7)

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng

Chụp ảnh “tự sướng” (selfie) không có gì là sai, tuy nhiên nếu chụp không đúng lúc và đúng cách, bạn có thể sẽ phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 1

Khi đang hưởng tuần trăng mật trên biển, anh James Crowlett (34 tuổi) muốn có một bức ảnh selfie dưới nước để khoe với bạn bè. Bức ảnh được tải lên Facebook tự động và mọi người cứ ngỡ rằng đó là cá mập giả, tuy nhiên sự thật thì không phải vậy. Crowlett đã bị cắn đứt chân trước khi nhân viên cứu hộ đến, và anh đã chết trên đường đến bệnh viện vì mất quá nhiều máu.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 2

Dũng cảm là điều đáng khen, tuy nhiên việc bỏ qua sợ hãi để trèo lên một cây cầu dài 8,5m không có lan can an toàn hay các dụng cụ bảo hộ là điều không nên. Xenia Ignatyeva (17 tuổi) – một cô gái xinh đẹp đã phải mất mạng sau khoảnh khắc chụp lại bức ảnh selfie này, bởi cô đã bị mất thăng bằng và ngã xuống đất.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 3

Khi đi du lịch tới Perth, Australia, Justine và bạn trai cô đã quyết định selfie với một con lạc đà, kết quả là cô đã phải đi khâu vài mũi trên đầu vì bị con lạc đà cắn.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 4

Thông điệp được gửi gắm là đừng bao giờ bắt chước giống như anh chàng người Úc này, bởi khi lốc xoáy tới thì cách tốt nhất là chúng ta nên bỏ chạy, đừng mạo hiểm mạng sống chỉ vì một bức ảnh tự sướng.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 5

Người phụ nữ này không may đã chết khi đang nhảy xuống thác nước cùng với chiếc gậy chụp ảnh selfie.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 6

Lee Jia Yao (18 tuổi) – một cô gái xinh đẹp đến từ Thượng Hải đã chụp lại những khoảnh khắc cuối cùng bằng những bức ảnh selfie khi nhảy lầu tự tử vì một người đàn ông đã làm tan vỡ trái tim cô.

Chụp ảnh “tự sướng” không đúng lúc có thể mất mạng - 7

Loretta Fuddy đã thoát ra khỏi chiếc máy bay khi nó bị rơi xuống biển ở ngoài khơi Hawaii. Tuy nhiên, không may là anh chàng chăm sóc sức khỏe của Tổng thống Mỹ Barack Obama đã không thể chống chọi được với biển cả.

Theo Minh Hoàng (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Autodesk Fusion 360 - công cụ thiết kế miễn phí cho sinh viên, startup Một ý tưởng sản phẩm sẽ dành được nhiều ưu ái từ nhà đầu tư...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...