Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 14/07/2015 18:30 PM (GMT+7)

Cô robot xinh đẹp thu hút khu bách hóa Thượng Hải

Gần đây một cô robot mô phỏng loài người vô cùng hoàn hảo đã xuất hiện tại khu bách hóa ở Thượng Hải (Trung Quốc).

Cùng với trình độ sống được nâng cao, robot hiện nay đã được ứng dụng vào ngày càng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Gần đây một cô robot mô phỏng loài người vô cùng hoàn hảo đã xuất hiện tại khu bách hóa tòa nhà Cao Đảo, Hồng Kiều, Thượng Hải.

Cô robot này có tên Dương Dương, có một làn da mịn màng và sáng bóng, biết bắt tay và ôm, các biểu hiện tình cảm trên gương mặt vô cùng phong phú và chân thực. Ngoài ra, cô còn có thể đối thoại với người khác rất tự nhiên và thân thiện, còn có thể hát.

Cô robot xinh đẹp thu hút khu bách hóa Thượng Hải - 1

Khi xuất hiện tại khu triển lãm Android bách hóa tòa nhà Cao Đảo, Hồng Kiều Thượng Hải, nhiều người mới rõ cô robot này là một robot chạy theo hệ điều hành Android.

Trước khi xuất hiện ở đây, cô đã từng ra mắt tại đại hội Internet di động toàn cầu năm 2015.

Cô robot xinh đẹp thu hút khu bách hóa Thượng Hải - 2

Cô robot xinh đẹp thu hút khu bách hóa Thượng Hải - 3

Sự xuất hiện của Dương Dương, cũng đồng nghĩa với việc thế giới đang phấn đấu cho những thế hệ robot thông minh hơn, đến một ngày nào đó chúng sẽ đi vào từng ngôi nhà, làm nên diện mạo xinh đẹp cho cuộc sống thông minh trong tương lai.

Lạc Lạc (Tech Web)

Tin đọc nhiều

Chàng trai đơn thương độc mã vượt 7.000 km để 'săn'... rác khắp Việt Nam Để ghi lại tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa khắp các vùng...
Autodesk Fusion 360 - công cụ thiết kế miễn phí cho sinh viên, startup Một ý tưởng sản phẩm sẽ dành được nhiều ưu ái từ nhà đầu tư...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...