Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 24/09/2014 04:50 AM (GMT+7)

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone

Một nhà thiết kế đã tưởng tượng rằng, Apple sẽ bán đồng hồ thông minh Apple Watch trong một chiếc hộp có khả năng sạc cho cả Apple Watch và iPhone.

Nhà thiết kế Evelio Mattos đã tưởng tượng và vẽ lên một sản phẩm vừa tiện lợi vừa đẹp mắt dành cho iFan. Sản phẩm này sẽ đóng vai trò là chiếc hộp đựng Apple Watch khi được bán ra, kèm theo tính năng sạc nhanh cho cả iPhone Apple Watch cùng lúc.

Theo đó, người dùng chỉ việc nối nguồn điện cho chiếc hộp, rồi đặt iPhone vào khe phía trên và quấn đồng hồ ở xung quanh. Lúc này, năng lượng sẽ được sạc cho các thiết bị.

Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh này vẫn chỉ là trong tưởng tượng, tương tự nhiều mẫu concept đồng hồ thông minh của Apple được người ta tự đặt tên là iWatch trước khi nó chính thức ra mắt hôm 10/9 với cái tên đơn giản hơn rất nhiều - Apple Watch.

Apple Watch có 2 kích thước khác nhau và 3 phiên bản là Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition, được chế tác từ các chất liệu thép không gỉ, aluminum hoặc vàng 18 cara.

Đặc biệt, màn hình Apple Watch được làm bằng tinh thể sappire cho độ bền cực cao, đây cũng là nguyên liệu được người dùng mong chờ xuất hiện trên iPhone 6 nhưng đã không thành hiện thực.

Apple Watch tương thích với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5, iPhone 5C và iPhone 5S, hỗ trợ người dùng đọc tin nhắn, thông báo, nhận và thực hiện cuộc gọi trên các dòng iPhone trên thông qua chiếc đồng hồ đeo trên tay.

Sản phẩm có giá từ 349 USD, bắt đầu được tung ra thị trường từ đầu năm 2015.

Một số hình ảnh (concept):

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 1

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 2

Hộp chứa Apple Watch khi bán ra.

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 3

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 4

Đập hộp Apple Watch.

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 5

Concept: Hộp đựng Apple Watch kiêm "củ sạc" iPhone - 6

Hộp đựng Apple Watch chính là thiết bị sạc cho cả Apple Watch và iPhone.

Ngọc Phạm (Theo Dieline)

Tin đọc nhiều

Khẩu trang y tế, khẩu trang vải có ngăn được bụi mịn không? Khẩu trang vải, khẩu trang y tế có thực sự tốt như chúng ta...
Phát sóng thử nghiệm mạng 5G, TP.HCM đi đầu cả nước về chuyển đổi số TP.HCM đi trước, đi nhanh hơn sẽ truyền cảm hứng, khích lệ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Đuổi rắn bằng chế phẩm rẻ tiền, an toàn cho cả người lẫn rắn Không chỉ an toàn, Cr.12 còn có ưu điểm là chỉ có tác dụng...