Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 15:13 PM (GMT+7)

Cộng đồng hứng khởi với tính năng gọi điện trên Facebook

So với việc Apple bị “ném đá” khi ra mắt ứng dụng Move to iOS thì với Facebook lại hoàn toàn ngược lại, tính năng video call trực tiếp từ Messenger của hãng được rất nhiều người dùng ủng hộ và nhận không ít lời khen ngợi.

Có thể nói, việc Facebook bổ sung thêm tính năng video call là một động thái thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt với Skype, Viber hay Tango... và nhiều ứng dụng OTT khác nhằm giữ chân người dùng.

Chỉ cần dạo sơ một vòng trên Facebook, bạn có thể thấy tính năng video call từ Messenger nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng.

Cộng đồng hứng khởi với tính năng gọi điện trên Facebook - 1

Đoạn chia sẻ khá hài hước của một người dùng trên Facebook, anh phản hồi rằng mọi thứ rất tuyệt vời sau khi đã dùng thử tính năng video call, hứa hẹn sẽ làm nhiều nhà mạng tại Việt Nam điêu đứng.Cũng đồng quan điểm trên, nhiều người cũng cho rằng nếu chất lượng video call của Facebook cứ tuyệt vời như vậy thì các nhà mạng sẽ rất khó có đường sống, đặc biệt là các ứng dụng OTT như Viber, Tango hay Skype...

Cộng đồng hứng khởi với tính năng gọi điện trên Facebook - 2

Ngay cả một người dùng Facebook lớn tuổi cũng có thể sử dụng được tính năng này dễ dàng. Anh cho rằng nhờ tính năng này, mọi người sẽ có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn, biến mọi thứ trên thế giới ảo trở nên gần gũi hơn.

Cộng đồng hứng khởi với tính năng gọi điện trên Facebook - 3

Thành công của tính năng video call cũng không có gì khó hiểu, bởi Facebook có hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi ngày, thêm vào đó, họ cũng chăm chút rất nhiều về chất lượng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ.

Theo Minh Hoàng (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Người dùng cần làm gì để tránh bị "móc túi" khi sử dụng ví điện tử? Sự tiện lợi của giao dịch tiền kỹ thuật số và ví điện tử là...
Sản xuất thành công bột canxi nano chống loãng xương đạt tiêu chuẩn Mỹ Các nhà khoa học thuộc phòng Hóa vô cơ (Viện Hóa...
NASA chế tạo tàu khổng lồ đối phó ngày tận thế Thiết kế tàu vũ trụ hạt nhân do NASA đưa ra nặng 8 tấn và là...