Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 22/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cộng đồng startup bùng nổ với sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm

Vietnam Startup Day là sự kiện mang tầm quốc tế với sự tham gia của các dự án khởi nghiệp, nhà đầu tư và tổ chức thúc đẩy khởi nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới.

Vietnam Startup Day là sự kiện thường niên lớn dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế. Chương trình diễn ra vào ngày 23-24/8/2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) - Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố (YBA) tổ chức với sự tham gia giới thiệu của hơn 200 mô hình khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ.

Cộng đồng startup bùng nổ với sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm - 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tới thăm khu vực trưng bày của các startup tại Startup Wheel 2018 

Chương trình quy tụ hơn 10.000 lượt tham dự từ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Tại sự kiện lần này cũng sẽ có gần 200 dự án khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư và CEO của các công ty lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Bao gồm người khởi nghiệp có ý tưởng, sản phẩm sáng tạo và đổi mới; nhóm khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng. Những nhà nghiên cứu khoa học, có sản phẩm nghiên cứu khoa học khả thi, có tính ứng dụng cao và có khả năng thương mại hóa trên thị trường. Du học sinh và cựu du học sinh có ý tưởng/doanh nghiệp khởi nghiệp triển khai tại Việt Nam.

10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và 5 dự án khởi nghiệp tiêu biểu từ quốc tế sẽ tranh tài tại vòng Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.

Cộng đồng startup bùng nổ với sự kiện khởi nghiệp lớn nhất trong năm - 2

Dự kiến sẽ có hơn 10.000 lượt tham dự từ cộng đồng khởi nghiệp tại Vietnam Startup Day 2019

Sàn giao dịch đầu tư và khởi nghiệp - Vietnam Startup Day 2019, là nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, thu hút sự tham gia của các đơn vị ươm mầm doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nhân, các doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư trong và ngoài nước định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước.

Vietnam Startup Day 2019 là sân chơi đầy thử thách với những vòng đấu và giải thưởng cực kỳ hấp dẫn không chỉ dành cho các cá nhân/nhóm khởi nghiệp mà còn là các doanh nghiệp khởi nghiệp được thành lập dưới 5 năm trên toàn quốc.

Năm nay, Hội đồng giám khảo bên cạnh các doanh nhân và các nhà đầu tư Việt Nam còn có các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là phần thuyết trình của các thí sinh lọt vào Top 15 (10 Startup bảng thi Việt Nam và 5 Startup bảng thi quốc tế) nhận được quan tâm lớn.

PV

Tin đọc nhiều

Khi nào và bằng cách nào đại dịch Covid-19 sẽ kết thúc? Với 18 triệu người nhiễm Covid-19 trên khắp thế giới, nền...
Cài đặt ứng dụng công nghệ để tự bảo vệ mình trong mùa dịch Ngoài ứng dụng 'Khẩu trang điện tử', còn có nhiều phần mềm...
Khăn lau bảng thông minh lớp học nào cũng cần Em Cao Khả Tiến, lớp 11, trường THPT Tam Giang, huyện Phong...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...