Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 31/07/2018 09:21 AM (GMT+7)

Cùng bàn cách 'lên đời' thịt heo đạt chuẩn hữu cơ

Đại diện các nhà khoa học, đơn vị sản xuất, doanh nghiệp sẽ bàn hướng phát triển chăn nuôi theo hướng hữu cơ và tiềm năng tiêu thụ thịt heo an toàn.

Cùng bàn cách 'lên đời' thịt heo đạt chuẩn hữu cơ - 1

Các sản phẩm thịt heo an toàn từ dự án "Nâng cao năng lực cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm" (Lifsap) hiện diện tại một khu chợ tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nông nghiệp, thuộc Sở NN&PTNT TP.HCM sẽ tổ chức chương trình hội thảo chia sẻ về “Chăn nuôi heo bền vững và tiềm năng thị trường sản phẩm thịt heo an toàn tại TP.HCM”.

Chương trình với mục đích chia sẻ, cung cấp thông tin đến các cá nhân, đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm thịt heo tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Chủ đề của hội thảo là chia sẻ về xu hướng phát triển chăn nuôi heo theo hướng hữu cơ cũng như tiềm năng tiêu thụ sản phẩm thịt heo an toàn. Đồng thời, chương trình còn là cầu nối liên kết các đơn vị sản xuất và các doanh nghiệp thu mua có thể gặp gỡ, trao đổi về tiềm năng tiêu thụ sản phẩm heo an toàn trong thời gian tới.

Chương trình với sự tham dự của ông Mai Thế Hào, đại diện Cục Chăn nuôi, Bộ NN&PTNT và Th.s Bùi Hồng Quân, đại diện Liên minh nông nghiệp bền vững. Hội thảo còn có sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp thu mua, các cá nhân, đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm thịt heo an toàn.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 7h30 ngày 17 tháng 08 năm 2018 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Center (180/4 Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM).

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện miễn phí tại đây.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...