Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/07/2014 04:50 AM (GMT+7)

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh

CyberLink Media Suite 11 là phần mềm giải trí số tất cả trong một, với 12 ứng dụng đi kèm. Đây là những ứng dụng mới nhất, đình đám nhất của hãng CyberLink, như: MediaShow, PowerDVD, PowerDirector,…

CyberLink Media Suite 11 tập hợp đầy đủ những ứng dụng xem, quản lý, chỉnh sửa phim, nhạc và nhiều tính năng khác. Chính vì vậy, menu trên giao diện chính của CyberLink Media Suite 11 cũng được phân thành các thẻ tương ứng với các nhóm tính năng khác nhau.

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh - 1

Cụ thể, bạn nhấn vào thẻ Movie để thưởng thức những thước phim hấp dẫn, nhấn vào thẻ Video để tìm kiếm những công cụ biên tập, xây dựng video đẹp mắt,… Sau khi nhấn vào mỗi thẻ trên, bạn chọn tiếp tính năng cần dùng trong danh mục hiện ra. Tất cả đều được hiển thị rất rõ ràng, khoa học, bố cục dễ nhìn. Tương ứng với mỗi tính năng mà bạn chọn dùng, CyberLink Media Suite 11 sẽ tự động mở ứng dụng tương ứng trong nhóm 12 ứng dụng đi kèm để phục vụ nhu cầu người dùng.

Nổi bật trong tính năng xem phim mà thẻ Movie cung cấp cho bạn, đó chính là khả năng trình chiếu hầu hết các định dạng phim, kể cả định dạng phim HD hay 3D chất lượng cao. Đặc biệt, tính năng TrueTheater Effects độc quyền của hãng CyberLink còn là “vũ khí” cực kỳ lợi hại, giúp tăng cường tối đa chất lượng hình ảnh, âm thanh, độ mượt mà khi xem phim bằng PowerDVD.

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh - 2

Các tùy chọn trong danh mục Video tương ứng với những tính năng trong phần mềm PowerDirector. Theo đó, bạn có thể sử dụng phần mềm để xem những đoạn video, xây dựng và biên tập một đoạn video ở mức đơn giản hay nâng cao, như Full Future Editor (FFE).

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh - 3

Sự độc đáo thể hiện rõ khi bạn dùng qua các công cụ trong thẻ Photo. Không đơn thuần chỉ là xem, quản lý ảnh như ACD See, Picasa,…, phần mềm MediaShow tích hợp trong thẻ Photo còn mang đến khả năng quản lý ảnh theo dòng thời gian, quản lý bằng tính năng Tag và khả năng biên tập khá chuyên nghiệp.

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh - 4

Phần mềm CyberLink Power2Go chính là sản phẩm tương ứng với thẻ Music, đây là giải pháp tất cả trong một, vừa phục vụ nhu cầu ghi đĩa mọi định dạng, vừa giúp sao lưu, phục hồi an toàn dữ liệu trên hệ thống. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng RIP đĩa CD nhạc, chuyển đổi định dạng bằng CyberLink Power2Go.

CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh - 5

Đặc biệt, đi kèm với  CyberLink Power2Go, còn có công cụ CyberLink WaveEditor, là tiện ích mạnh mẽ cho việc chế, hòa trộn nhạc. Công cụ này cung cấp cho bạn một số hiệu ứng để áp dụng vào bản nhạc gốc, như thay đổi tốc độ phát nhạc (Change speed) mang lại cảm giác vui nhộn khi nghe. Ngoài ra, bạn có thể dùng tính năng Mix để phát cùng lúc lên đến 16 ca khúc.

Bản dùng thử của CyberLink Media Suite 11 Ultra được cung cấp tại đây (dung lượng 1,6GB), tương thích với Windows XP trở lên.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Báo Tây trải nghiệm bánh mì thanh long độc đáo ở Sài Gòn Do bùng phát dịch Covid-19, thanh long trong nước không thể...
Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...