Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

CyberPower giới thiệu bộ tích điện 'công nghệ xanh'

UPS mới của CyberPower được tích hợp công nghệ GreenPower cùng các chức năng lọc nhiễu, tự động ổn áp và chống sét lan truyền.

PR2200ELCDRT2U có kích cỡ chuẩn 2U, giúp cung cấp điện năng để duy trì hoạt động của thiết bị khi điện lưới gặp sự cố. UPS này được trang bị màn hình LCD hiển thị điện thế đầu vào/ra, dung lượng pin, mức tải hiện hành và khoảng thời gian cấp nguồn khả dụng.

CyberPower giới thiệu bộ tích điện 'công nghệ xanh' - 1

Màn hình hiển thị trên PR2200ELCDRT2U

Ngoài ra, UPS này còn được trang bị 4 pin 12V dung lượng 9Ah, công suất đạt 1.600W, có thể cung cấp nguồn năng lượng dự phòng cho hệ thống máy chủ, máy tính cùng các thiết bị ngoại vi khác  tiếp tục hoạt động thêm khoảng 16,9 phút ở mức tải 50% hoặc khoảng 6 phút khi tải tối đa - tương đương 100% công suất thiết kế.

Công nghệ GreenPower của CyberPower giúp giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng của UPS khoảng 75% so với UPS thông thường. Ngoài ra, GreenPower UPSTM của CyberPower cũng áp dụng công nghệ thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn hạn chế sử dụng các chất độc hại (RoHS) của châu Âu.

Theo CyberPower, thời gian chuyển mạch của sản phẩm là 4ms (mili giây), nhanh hơn so với mức trung bình 10ms của những UPS khác cùng loại. Ngoài vai trò làm nguồn điện dự phòng, sản phẩm còn được trang bị một số chức năng bảo vệ khác, như: tự động ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu, tính năng quản lý nguồn thông minh.

CyberPower giới thiệu bộ tích điện 'công nghệ xanh' - 2

Các cổng trên UPS CyberPower PR2200ELCDRT2U

Đi kèm sản phẩm là bộ phần mềm PowerPanel Business Edition với các chức năng: thông báo hiện trạng UPS, cấu hình tự động sao lưu dữ liệu và tắt máy tính, gửi mail cảnh báo trong trường hợp mất điện, nguồn pin sắp hết cũng như cho phép lập thời gian biểu để UPS tự động mở/tắt, tự kiểm tra và tắt máy tính.

Ngọc Phạm (Theo PC Pro)

Tin đọc nhiều

TP.HCM lắng nghe cộng đồng để xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Trung tâm sẽ được xây dựng theo mô hình hợp tác công - tư,...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
TP.HCM: Khi Nhà nước và doanh nghiệp 'bắt tay' cùng làm trạm quan trắc chống ngập Doanh nghiệp làm sản phẩm công nghệ, cung cấp dữ liệu, Sở...