Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 14:09 PM (GMT+7)

Đầu tư hơn 2 tỷ USD vào Khu CNC TP.HCM

Sáng 18/10, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP.HCM đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập.

Được thành lập ngày 24/10/2002 với quy mô ban đầu 804 ha, đến nay Khu công nghệ cao TP.HCM đã trở thành nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài và lực lượng lao động có trình độ cao trên địa bàn thành phố.

Đến thời điểm hiện tại, Khu công nghệ cao TP.HCM còn 58 dự án có hiệu lực, với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 2 tỷ USD (trong đó có 29 dự án trong nước với tổng vốn 375 triệu USD và 29 dự án FDI trên 1,74 tỷ USD vốn đăng ký).

Đầu tư hơn 2 tỷ USD vào Khu CNC TP.HCM - 1

Ông Lê Mạnh Hà - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM trao Huân chương Lao động hạng 3 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên Khu công nghệ cao TP.HCM từ khi mới thành lập đến nay. TP sẽ tiếp tục có những chính sách, chương trình ưu đãi hơn nữa trong thời gian tới để xây dựng Khu công nghệ cao TP.HCM trở thành một trung tâm khoa học kỹ thuật trọng điểm không chỉ của đất nước mà của cả khu vực.

Cũng trong buổi lễ, ông Lê Mạnh Hà đã thay mặt UBND TP tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 cho 4 tập thể và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất ở Khu công nghệ cao trong những năm qua.

Minh Nghĩa

Tin đọc nhiều

Kit xét nghiệm Covid-19 của VN sắp được cấp phép toàn cầu Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) sắp công...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Việt Nam chế tạo hợp kim nhôm làm cáp điện, thay thế hàng nhập khẩu Cáp diện dùng hợp kim nhôm 6201 có nhiều ưu điểm nổi trội,...
Để trí tuệ nhân tạo Việt 'đi nhanh và đi xa' AI giống như một ngành nghệ thuật, cần phải có sự đam mê,...