Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 13/09/2014 04:50 AM (GMT+7)

Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đa thiết bị

Ngoài tính năng chia sẻ dữ liệu, dịch vụ Orbweb ME còn cho phép tắt và điều khiển máy tính từ xa.

ASRock Cloud - Orbweb ME là một giải pháp điện toán đám mây cho phép người dùng kết nối máy tính của mình với các thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn, laptop,..

Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đa thiết bị - 1

Với dịch vụ này, bạn có thể duyệt, chỉnh sửa và di chuyển tập tin giữa các thiết bị chỉ đơn thuần bằng các chức năng cơ bản. Nó cũng có khả năng bật/tắt máy tính cá nhân từ xa, điều khiển máy tính để bàn từ xa để thực hiện tất cả các tác vụ mà bạn thường làm trên máy tính của mình, cộng với khả năng duyệt tập tin từ nhiều thiết bị cùng một lúc.

Bạn cần tải và cài đặt phần mềm OrbWeb ME (Windows, Android, iOS) rồi nhập mã khuyến mại ASR2014B (đối với mainboard ASRock) để có được 1 năm sử dụng miễn phí Orbweb.ME Professional cộng với một tháng sử dụng gói Orbweb.ME Ultimate cao cấp hơn cũng miễn phí.

Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí đa thiết bị - 2

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Người dùng cần làm gì để tránh bị "móc túi" khi sử dụng ví điện tử? Sự tiện lợi của giao dịch tiền kỹ thuật số và ví điện tử là...
Sản xuất thành công bột canxi nano chống loãng xương đạt tiêu chuẩn Mỹ Các nhà khoa học thuộc phòng Hóa vô cơ (Viện Hóa...
NASA chế tạo tàu khổng lồ đối phó ngày tận thế Thiết kế tàu vũ trụ hạt nhân do NASA đưa ra nặng 8 tấn và là...