Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 12:20 PM (GMT+7)

Điện thoại BlackBerry Priv cho đặt hàng trước, giá bán 15,5 triệu đồng

Điện thoại chạy Android đầu tiên của BlackBerry, chiếc BlackBerry Priv, vừa cho đặt hàng trước với giá 699 USD (hơn 15,5 triệu đồng) tại thị trường Mỹ.

BlackBerry vừa bắt đầu cho phép đặt hàng trước chiếc điện thoại chạy Android có tên BlackBerry Priv  của hãng. Máy cho đặt mua trước tại ba thị trường gồm Mỹ, Canada và Anh, với thời gian giao hàng sẽ là từ 6/11.

Tại Mỹ, BlackBerry Priv có giá bán 699 USD, tức ở tầm giá thậm chí còn cao hơn các máy Android cao cấp bậc nhất hiện nay. Có lẽ "Dâu đen" tin rằng thiết kế độc đáo - kết hợp cả màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY - của sản phẩm sẽ tạo nên sự khác biệt và đủ sức hấp dẫn người dùng.

Điện thoại BlackBerry Priv cho đặt hàng trước, giá bán 15,5 triệu đồng - 1

Về cấu hình, Priv có màn hình Amoled 5,4 inch 2560 x 1440 (cho mật độ điểm ảnh 540  ppi), chip 6 nhân Snapdragon 808 tốc độ 1,8 GHz, 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ (mở rộng được thêm 2 TB), camera sau 18 MP, camera trước 2  MP, pin dung lượng 3.410 mAh. Máy được cài hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Một điểm mạnh của Priv mà BlackBerry luôn nhắc đến là khả năng bảo mật của nó. Priv có khả năng cho bạn biết khi nào dữ liệu của bạn gặp nguy hiểm và máy sẽ đưa ra những phản ứng để ngăn chặn. Giải pháp này tương tự như một ứng dụng có tên DTEK của BlackBerry. Đây như một bảng điều khiển các thông tin liên quan tới quyền riêng tư của người dùng. Tại đây, bạn có thể quan sát tổng thể các thông tin bảo mật, các quyền riêng tư - như có cho phép các ứng dụng truy cập vào các thành phần như bộ sưu tập ảnh, micro... hay không.

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Tiết lộ gia thế “khủng” của tân Giám đốc Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang Đảm nhiệm vị trí CEO Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang...
Đổi mới sáng tạo là một trụ cột mới trong quan hệ Việt Nam - Australia Thông qua sự kiện, Australia và Việt Nam có thể khai thác...
Nauy xây thành phố đầu tiên trên thế giới chỉ sử dụng năng lượng sạch Hai công ty kiến trúc Haptic và Nordic (của Nauy) vừa công...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...