Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/09/2014 04:50 AM (GMT+7)

Điện thoại hình dáng siêu xe Lamborghini cực “chất”

Chiếc điện thoại có thiết kế và hình dáng của một chiếc siêu xe Lamborghini khá đẹp và ấn tượng.

Nếu bạn là tín đồ của siêu xe Lamborghini trong khi bạn lại chưa đủ điều kiện thực hiện giấc mơ siêu xe, thì chiếc điện thoại BQM Monza mang hình dáng siêu xe sẽ “tạm thời” đáp ứng tâm nguyện của bạn.

Điện thoại hình dáng siêu xe Lamborghini cực “chất” - 1

Điện thoại BQM Monza độc đáo

Chiếc điện thoại BQM Monza được sản xuất bởi hãng BQ Mobile, nó sở hữu kiểu dáng giống hệt như một chiếc siêu xe đồ chơi thương hiệu Lamborghini.

Về thiết kế, BQM Monza là sự kết hợp của chất liệu nhựa (mặt trước) và kim loại (mặt sau). Bên cạnh đó, máy cũng mang trên mình hầu hết các đặc điểm thiết kế đậm chất một chiếc siêu xe sang trọng với phím điều hướng có hình dạng một chiếc vô lăng và các bộ phận của chiếc Lambogini với đầy đủ mui xe, các cửa mở, bánh xe...

Thiết bị này cũng chỉ có những tính năng đơn giản như nghe, gọi hay nhắn tin nhưng đặc biệt là có cả ứng dụng WhatsApp và một nút điều hướng trung tâm trông giống như một tay lái.

Điện thoại hình dáng siêu xe Lamborghini cực “chất” - 2

Ngoài ra, BQM Monza còn sở hữu bàn phím đầy đủ chức năng soạn thảo và nghe gọi, cùng với đó là một cổng USB 2.0, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ SIM kép, thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ tối đa lên đến 32 GB và cài đặt sẵn ứng dụng WhatsApp. BQM Monza có trọng lượng 78 gram và dài 95 mm.

Hiện tại, nhà sản xuất Trung Quốc mới chỉ có kế hoạch phát hành BQM Monza tại thị trường Nga vào tháng 9 tới, trong khi những thị trường khác vẫn chưa được xác nhận. Mức giá sẽ được công bố trước khi phát hành sản phẩm vài ngày.

Nguyễn Thanh (Theo Phonearena)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...