Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 18:00 PM (GMT+7)

Điện thoại hoạt động 90 ngày chỉ với 1 lần sạc

Mặc dù chỉ là mẫu điện thoại cơ bản nhưng Janus One đã làm rất nhiều người phải xiêu lòng vì thiết kế tinh tế và độc đáo.

Thị trường feature phone (các loại điện thoại cơ bản) trong những năm qua hầu như không có gì thay đổi, bởi đa số người dùng hiện nay đều đã xài smartphone. Do đó sự xuất hiện Janus One dường như đã mang đến một làn gió mới cho những người đam mê những chiếc điện thoại cơ bản.

Điện thoại hoạt động 90 ngày chỉ với 1 lần sạc - 1

Thiết bị này có kích thước tương đối nhỏ chỉ bằng một chiếc thẻ ATM với độ mỏng khoảng 5,5 mm, ngoài chức năng nghe, gọi và nhắn tin thông thường thì nó còn được trang bị kết nối bluetooth, cùng khả năng đếm bước đi và thậm chí là dùng làm sạc dự phòng cho các smartphone khác với viên pin 1.500mAh bên trong.

Điện thoại hoạt động 90 ngày chỉ với 1 lần sạc - 2

Theo thông tin mà nhà sản xuất cho biết thì Janus One có khả năng chờ 90 ngày chỉ với một lần sạc duy nhất và 12 giờ nói chuyện liên tục. Sản phẩm này sẽ được bán ra với ba màu khác nhau là trắng, đen và màu gold với mức giá khởi điểm là 69 USD.

Điện thoại hoạt động 90 ngày chỉ với 1 lần sạc - 3

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...