Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 20:26 PM (GMT+7)

Điện thoại Huawei Nexus lộ ảnh với camera "dị"

Google được đồn sẽ ra mắt tới hai smartphone Nexus (do LG và Huawei sản xuất) vào tháng sau cùng phiên bản chính thức của Android 6.0 "Marshmallow".

Google được đồn đoán sẽ tung ra tới hai chiếc smartphone dòng Nexus trong 2015, trong đó một mẫu có màn hình 5,2 inch do LG sản xuất, và một model màn hình 5,7 inch đến từ Huawei. Phiên bản LG được cho đã lộ ảnh thực tế từ trước, còn những hình dưới đây là lần đầu tiên Huawei Nexus "xuất đầu lộ diện".

Điện thoại Huawei Nexus lộ ảnh với camera "dị" - 1

 Ảnh được cho là của smartphone Huawei Nexus.

Nếu thông tin rò rỉ trên trang iNexus.co là chính xác, smartphone của Google sẽ có một lỗ cắt lớn hình bầu dục ở phía trên cùng để chứa module camera. Đây có thể xem là một cách thiết kế khá kỳ dị và không còn được nhiều hãng áp dụng. Có thể nói chiếc smartphone gần đây nhất sử dụng thiết kế này là Grand S của ZTE vốn đã ra mắt từ ba năm trước. Nhiều khả năng Google sẽ sử dụng thiết kế mới này cho module lấy nét tự động laser.

Mặc dù tính xác thực của hình ảnh vẫn đang là một câu hỏi chưa có lời giải đáp, tuy nhiên, có một số "bằng chứng" cho thấy đây không phải là ảnh làm giả. Model của Huawei có cảm biến vân tay ở mặt sau, tương tự như phiên bản của LG. Rất có thể Google muốn tạo ra những điểm tương đồng về thiết kế giữa hai máy Nexus.

Ảnh rò rỉ cũng cho thấy camera của máy sẽ có đèn flash LED kép, loa stereo mặt trước. Trong khi đó theo một nguồn tin khác, Huawei Nexus còn có cổng USB Type-C ở đáy máy, sử dụng chip Snapdragon 810 với 3 GB RAM và 64 GB bộ nhớ; tuy nhiên, cũng có tin đồn cho biết máy sẽ dùng chip Snapdragon 820. Google nhiều khả năng sẽ ra mắt dòng Nexus mới vào tháng sau, trong sự kiện phát hành phiên bản chính thức của hệ điều hành Android 6 "Marshmallow".

Điện thoại Huawei Nexus lộ ảnh với camera "dị" - 2

Điện thoại Huawei Nexus lộ ảnh với camera "dị" - 3

Theo Minh Thống (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Chiếc quạt 'hi-fi', tự động chạy nhanh chậm theo... thời tiết Chiếc quạt chạy bằng năng lượng mặt trời, có khả năng tự...
Đốt vàng mã: Đừng xúc phạm cõi âm "Gửi máy bay cho người đã khuất là có tội, nhưng người trần...
Tại sao con người không thể thuần hóa ngựa vằn? Trong nhiều đặc điểm, ngựa vằn cũng giống như những con ngựa...