Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 04:51 AM (GMT+7)

Điện thoại siêu sang Vertu theo xe Bentley có giá “khủng”

Thậm chí chiếc siêu smartphone Android sắp tới còn là một phiên bản độc quyền và cao cấp hơn chiếc Vertu Signature Touch.

Hãng điện thoại siêu sang Vertu và hãng xe siêu sang Bentley vừa ra mắt một mẫu điện thoại thông minh cao cấp, đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác 5 năm giữa hai hãng.

Sản phẩm mới có tên gọi Vertu for Bentley và được xây dựng dựa trên chiếc smartphone Vertu Signature công bố đầu năm nay.

Điện thoại siêu sang Vertu theo xe Bentley có giá “khủng” - 1

Điện thoại Vertu for Bentley có giá trên 300 triệu đồng

Theo nhà sản xuất công bố, sẽ chỉ có 2.000 chiếc Vertu for Bentley được sản xuất trong năm nay với mức giá 12.500 Euro (tương đương 336 triệu đồng).

Vertu for Bentley là một phiên bản “độc” hơn cả mẫu điện thoại thông minh Signature Touch từng được Vertu ra mắt trước đó. Chiếc smartphone siêu sang này được bọc da bê cao cấp, những nội dung độc quyền từ hãng xe Bentley với những ứng dụng Bentley độc quyền, hình nền và hình ảnh động 3D độc đáo khi khởi động. Vertu Bentley được trang bị logo Bentley trên mặt trước của thiết bị.

Điện thoại siêu sang Vertu theo xe Bentley có giá “khủng” - 2

Bọc da cao cấp

Những thông số kỹ thuật khác của chiếc Vertu for Bentley bao gồm màn hình 4,7 inch làm bằng tinh thể sapphire, độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, loa stereo, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, dung lượng lưu trữ 64 GB, pin 2.275 mAh. Máy dùng camera sau 13 megapixel với đèn flash LED kép, camera trước 2,1 megapixel.

Ngoài ra còn phải kể đến loa stereo, hỗ trợ đầy đủ kết nối bao gồm LTE, sạc không dây chuẩn Qi và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. 

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...