Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 03/07/2018 11:27 AM (GMT+7)

Đoàn Sở KH&CN TP.HCM kêu gọi ủng hộ cho chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”

Ban tổ chức “Kỳ nghỉ Hồng 2018” mong muốn những hoạt động trên sẽ thổi một luồng gió yêu thương và tiếp thêm nghị lực sống cho bà con xã Sông Xoài - Tân Thành - Vũng Tàu.

Đoàn Sở KH&CN TP.HCM vừa phát động chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” lên đường tới các vùng sâu vùng xa để san sẻ những lo toan, thiếu thốn với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp nối thành công của những năm trước, “Kỳ nghỉ hồng 2018” năm nay do Đoàn Sở KH&CN TP.HCM phối hợp với 5 bệnh viện gồm BV Nguyễn Trãi, BV Nguyễn Tri Phương, BV Truyền Máu Huyết học, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Nhân Dân Gia Định sẽ đến với xã Sông Xoài - Tân Thành - Vũng Tàu trong 2 ngày 28.7 - 29.7.

Dự kiến ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng 180 phần quà cho học sinh nghèo, 50 phần quà cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách. Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho khoảng 300 người dân và một số hoạt động hỗ trợ khác.

Đoàn Sở KH&CN TP.HCM kêu gọi ủng hộ cho chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” - 1

Hoạt động khám chữa bệnh cho bà con tại chương trình "Kỳ nghỉ hồng" năm 2017

Ban tổ chức “Kỳ nghỉ Hồng 2018” mong muốn những hoạt động trên sẽ thổi một luồng gió yêu thương và tiếp thêm nghị lực sống cho bà con xã Sông Xoài - Tân Thành - Vũng Tàu.

Để hoạt động này được diễn ra thành công, Đoàn Sở KH&CN rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân. Sự hỗ trợ có thể bằng tiền hoặc các hiện vật như tập, bút, sách, nhu yếu phẩm, thuốc men hoặc đồ dùng cũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ chị Nguyễn Thị Thu Sương - Bí thư Đoàn Sở KH&CN TP.HCM (ĐT: 0928 546 246) hoặc anh Hoàng Tuấn Anh - UVBCH Đoàn Sở KH&CN TP.HCM  (ĐT: 0122 8784 575).

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Siêu máy tính đầu tiên của Việt Nam mạnh như thế nào? Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI Research thuộc Tập...
Thiết bị tách dầu mỡ tự động giúp bảo vệ hệ thống cống nước thải Hàng trăm miệng cống thoát nước ở trung tâm TP.HCM bị tắc...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Sau khi chết, dữ liệu số của ta sẽ đi về đâu? Hầu như mỗi người ngày nay đều có hai cuộc sống, một ngoài...