Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 19:00 PM (GMT+7)

Độc đáo bikini giúp tránh cháy nắng khi tắm biển

Nắm bắt tâm lý muốn diện bikini tắm biển mà không lo bị cháy nắng của mọi phụ nữ, hãng Spinali Design của Pháp vừa cho ra đời một loại bikini thông minh có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Giám đốc hãng Spinali Design – bà Marie Spinali cho biết: “Ý tưởng thực hiện dự án này xuất phát từ thực tế - tôi thường chứng kiến nhiều người đỏ au như tôm luộc vì tắm nắng ngoài bãi biển”.

Chiếc bikini thông minh được tích hợp cảm biến ở phần áo ngực. Cảm biến sẽ gửi thông báo tới điện thoại của bạn khi nào nó cảm thấy người dùng đã ở ngoài nắng đủ lâu, cần phải che chắn làn da hoặc quay về phòng trước khi da bắt đầu có dấu hiệu bị cháy nắng. Bộ phận cảm biến này gần như một miếng dán mỏng, có thể tháo rời ra và có tính năng chống nước.

Để sử dụng chiếc bikini, người dùng cần nhập loại da của mình vào ứng dụng đi kèm tương thích với hệ điều hành iOS và Android.

Độc đáo bikini giúp tránh cháy nắng khi tắm biển - 1

Cận cảnh bộ bikini chống cháy nắng

Trong cả ngày, bộ cảm biến sẽ giám sát nhiệt độ cơ thể, gửi thông báo tới điện thoại thông minh của người dùng khi nào nó thấy nhiệt độ cơ thể lên tới mức đáng ngại.

Đặc biệt, với bộ bikini phiên bản “Valentine”, phần cảm biến sẽ gửi thông báo về điện thoại của người yêu, nhắc họ thoa kem chống nắng giúp. Chắn chắn người dùng sẽ bất ngờ với cử chỉ yêu thương đó.

Sản phẩm bikini đặc biệt này đã được ra mắt trong tháng Năm vừa rồi và được bày bán trực tuyến qua trang web bán hàng của công ty. Mỗi bộ bikini thông minh sẽ có giá khoảng 167 USD.

Trong tháng 6 này, Spinali Design dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm dành riêng cho trẻ em.

Theo Trang Trần (Báo Giao thông/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Kiến trúc Pháp tiêu biểu ở Huế vì sao chỉ có 27 công trình? Sau khi danh sách 27 công trình kiến trúc Pháp tiêu biểu...
Tiến sĩ gốc Việt được xếp hạng vào Danh sách “100 Thiên tài đương đại thế giới” TS. Võ Đình Tuấn, nhà vật lý lượng tử hàng đầu thế giới vừa...