Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Đối tác Apple bất ngờ đăng bán iPhone 6, thiết kế đẹp

Đối tác của Apple tại Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là chính thức của iPhone 6 sắp tới, cho thấy thiết kế đẹp hơn nhiều những bản rò rỉ.

Đến thời điểm này có thể khẳng định, iPhone 6 là thiết bị khó giữ được bí mật nhất của Apple khi mà suốt từ đầu năm đến nay đã có vô số thông tin về sản phẩm này bị rò rỉ. Điều đó chứng tỏ các biện pháp an ninh dưới thời Tim Cook đã không còn hiệu lực. Thậm chí, ngay cả đối tác của công ty Cupertino cũng sẵn sàng đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone này khi nó chưa ra mắt.

Đối tác Apple bất ngờ đăng bán iPhone 6, thiết kế đẹp - 1

iPhone 6 bất ngờ được đăng bán thông qua đối tác của Apple

China Telecom, một trong những đối tác lớn nhất của Apple và cũng là nhà mạng lớn ở Trung Quốc đã công bố bán iPhone 6 thông qua tài khoản Weibo chính thức của họ. Nhưng không lâu sau đó, bài viết này đã bị xóa, may mắn là nhiều người đã kịp sao chép và chia sẻ bài viết này lên trên các trang web công nghệ.

Bài đăng bán iPhone 6 của China Telecom cho thấy thiết bị này có ba phiên bản màu sắc và hỗ trợ các kết nối như 4G LTE, 3G, CDMA và GSM.

Mặc dù không nói ra nhưng chắc hẳn Apple sẽ cảm thấy khá sốc vì đối tác lớn của mình lại đăng bán sản phẩm mới trước khi được phép, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan tâm của mọi người đến iPhone thế hệ mới và khiến Apple rơi vào thế khó xử nếu thiết bị cuối cùng có sự thay đổi.

Dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone 6 vào ngày 09 tháng 9 vì vậy không lâu nữa tất cả mọi thứ sẽ được kiểm chứng.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Startup siêu tinh gọn, bài học từ trò chơi xây tòa tháp bằng giấy Chỉ với một trò chơi đơn giản, rất nhiều bạn trẻ đã có thể...
Xài WiFi 'chùa' coi chừng mang họa WiFi Master Key là một ứng dụng chứa rất nhiều các nguy cơ...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...