Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 29/10/2014 10:24 AM (GMT+7)

Đón Halloween trên trình nghe nhạc và màn hình chờ

Một số ứng dụng nhỏ, miễn phí có giao diện mang phong cách ma quỷ sẽ giúp máy tính của bạn đón Halloween đang tới.

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp đến, bạn hãy thử khoác “chiếc áo” ma quái cho trình nghe nhạc Windows Media Player (WMP) và màn hình chờ trên máy tính.

“Áo” Halloween cho WMP

Bộ “áo” này được phát hành bởi hãng Microsoft, tương thích với mọi phiên bản WMP. Sau khi tải tập tin Halloween.wmz về tại địa chỉ này, bạn chép vào thư mục C:\Program Files\Windows Media Player\Skin, rồi nhấn đôi chuột vào tập tin trên.

Ở thông báo hiện ra, bạn chọn Yes để cho phép ứng dụng cài đặt một số thành phần cần thiết vào Windows. Xong, bạn chọn View Now để mở trình nghe nhạc WMP lên với bộ “áo” Halloween vừa cài đặt.

Đón Halloween trên trình nghe nhạc và màn hình chờ - 1

Trên giao diện mới, có 3 cặp mắt sẽ luôn ẩn hiện, kèm theo hình ảnh quả bí ngô có mắt, mũi, miệng như một sinh vật sống.

Màn hình chờ rùng rợn

Màn hình chờ Haunted House có một kịch bản dựng sẵn, lần lượt là sự xuất hiện của âm thanh rùng rợn, ánh trăng lúc sáng lúc tối, sấm chớp, dơi, phù thủy, ma quỷ, mèo đen,… Tất cả sẽ mang đến cảm giác của đêm Halloween thật sự trên máy tính.

Đón Halloween trên trình nghe nhạc và màn hình chờ - 2

Màn hình chờ này tương thích với mọi Windows, được cung cấp miễn phí tại đây (dung lượng: 14,97MB).

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...