Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 22/10/2013 06:35 AM (GMT+7)

Đón Halloween với màn hình chờ rùng rợn

Hưởng ứng ngày lễ Halloween sắp tới (31/10), hai bộ màn hình chờ mang tên Haunted House và Living Dread sẽ góp phần tăng sức hấp dẫn cho Windows của bạn.

Màn hình chờ Haunted House có một kịch bản dựng sẵn, lần lượt là sự xuất hiện của âm thanh rùng rợn, ánh trăng lúc sáng lúc tối, sấm chớp, dơi, phù thủy, ma quỷ, mèo đen,… Tất cả sẽ mang đến cảm giác của đêm Halloween thật sự trên máy tính.

Màn hình chờ này khá nhẹ và tương thích với mọi Windows, được cung cấp miễn phí tại đây (dung lượng: 14,97 MB).

Đón Halloween với màn hình chờ rùng rợn - 1

Chọn khung cảnh.

Tỏ ra nổi bật hơn, Living Dread khá đồ sộ với 3 khung cảnh màn hình chờ. Trong mỗi khung cảnh, lại có sự xuất hiện của những đối tượng khác nhau. Bên cạnh những khung nền là hình ảnh ma quỷ, rồi thì tiếng gió, tiếng rú của các linh hồn. Bản cài đặt được cung cấp tại đây (dung lượng: 8,53 MB).

Đón Halloween với màn hình chờ rùng rợn - 2

Ngôi mộ ma.

Để lựa chọn khung cảnh muốn dùng, trên cửa sổ Screen Saver Settings hiển thị sau khi cài đặt thành công, bạn chọn Settings, chọn thẻ SCENE. Tiếp theo nhấn vào biểu tượng con mắt sau khung cảnh muốn dùng. Khung cảnh đầu tiên là ở một bãi đất trống trải, chỉ có duy nhất một ngôi nhà tĩnh lặng, xung quanh có rất nhiều ngôi mộ và đằng xa là ánh trăng mở ảo.

Khung cảnh thứ hai thì có khá nhiều cây cối, có cả con suối, tuy nhiên chỉ duy nhất một ngôi mộ được canh giữ bởi thế giới loài quỷ. Và cứ theo thời gian, những bóng ma sẽ bay vập vờ bên dưới sấm chớp; mây lơ lửng dưới ánh trăng; còn những sinh vật bé nhỏ cũng không ngừng bay loạn trong đêm tối. Khung cảnh thứ ba là ở trong một hang động của mụ phù thủy, mụ ta đang gật gù ngủ bên cạnh bếp lửa nóng hừng hực.

Đón Halloween với màn hình chờ rùng rợn - 3

Hang quỷ.

Đặc biệt, khi lắc chuột hay gõ phím bất kì để tắt màn hình chờ đang chạy, một chiếc mặt quỷ bật lên với tiếng thét sẽ gây bất ngờ cho bạn và những ai đang nhìn vào màn hình. Với chất lượng hình ảnh cao, chi tiết sắc nét và hiện thị 3D nên màn hình chờ này yêu cầu máy tính phải có card màn hình hỗ trợ 3D thì mới sử dụng được.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng Mặt trời “Công nghệ lọc nước bằng năng lượng Mặt trời này có thể giải...