Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 12/01/2015 21:29 PM (GMT+7)

Đồng loạt giảm giá xe Kia tại Việt Nam

Nhà phân phối Thaco Kia bất ngờ có động thái điều chỉnh giảm giá các dòng xe Kia tại thị trường Việt Nam, đúng thời điểm vào mùa mua sắm cận Tết Nguyên đán.

Theo đó, toàn bộ các dòng xe Kia đang được phân phối chính hãng đều giảm giá đến trước ngày 1/2 năm nay. Tuy nhiên, mức giảm giá giữa các dòng xe không đồng đều mà dao động trong khoảng từ 13 đến 50 triệu đồng.

Đồng loạt giảm giá xe Kia tại Việt Nam - 1

 New Sorento giảm giá nhiều nhất trong đợt điều chỉnh lần này

Các phiên bản mẫu xe bán chạy nhất của Kia tại Việt Nam Morning có mức giảm thấp nhất 13 triệu đồng. Trong khi đó, dòng xe thể thao đa dụng 7 chỗ New Sorento giảm giá nhiều nhất 50 triệu đồng.  Hai dòng xe Sportage và Optima được điều chỉnh giảm 35 triệu đồng.

Dòng sedan Kia K3 dù đang có lượng khách đặt hàng cao và nhà phân phối cũng đang phải chạy hết tốc lực để giao xe cho khách hàng trước Tết, cũng nằm trong danh sách giảm giá lên tới 38 triệu đồng. Hai dòng xe Carens và  Cerato Koup cùng giảm 30 triệu đồng, còn hai dòng Rio và Soul điều chỉnh giảm 24 triệu đồng.

Kết thúc năm 2014, doanh số Kia bán ra ở thị trường trong nước đạt hơn 11.000 xe tăng 27% so với năm 2013. Như thường lệ, Kia Morning tiếp tục là mẫu xe có doanh số bán cao nhất của thương hiệu Kia tại Việt Nam và cũng là mẫu xe nhỏ bán chạy nhất trên thị trường đạt hơn 4.480 xe. Đứng thứ hai là Kia K3 với doanh số bán hơn 3.320 xe tăng 23% so với năm 2013.

Theo Minh Quang (Giao thông Vận tải)

Tin đọc nhiều

VinaCapital bất ngờ cam kết đầu tư 1 tỉ đồng cho startup vô địch CiC Cam kết được ông Trần Nhật Khanh, Giám đốc quỹ VinaCapital...
Những "ngọn đuốc mồi" thắp lên tình yêu sử Việt Bằng những câu chuyện dã sử với phong cách hoạt hình đầy cảm...
Cách xem lại những hình ảnh đã chia sẻ trên Messenger Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể xem lại...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...