Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 20/10/2017 07:27 AM (GMT+7)

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ

Nếu ai đó nghĩ rằng những người làm khoa học công nghệ khô khan, tẻ nhạt thì hẳn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi thưởng thức những tiết mục tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Sở Khoa học và Công nghệ 2017 (DOST’S Got talent 2017).

Hướng tới kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, DOST’S Got Talent 2017 do Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức vào ngày 19.10 cũng là cơ hội để những người làm khoa học công nghệ thể hiện tài năng nghệ thuật. Những màn trình diễn mà các đội thi mang đến đã đốt nóng bầu không khí sân khấu hội trường, khiến nhiệm vụ chọn ra tiết mục xuất sắc nhất của ban giám khảo trở thành nhiệm vụ bất khả thi.

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 1

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả DOST’S Got Talent 2017

Màn ảo thuật của thí sinh Phạm Huỳnh Trung Nguyên từ Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ làm cho toàn thể hội trường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Trong khi đó, đôi nhảy Tango đại diện cho Tạp chí Khám phá hoàn toàn thuyết phục khán giả bằng kỹ thuật điêu luyện của mình.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự đa dạng về thể loại trong các tiết mục của các đơn vị từ màn hùng biện về người phụ nữ Việt Nam của Trung tâm Tiết kiệm năng lượng đến các tiết mục đọc thơ, cắm hoa, nhảy flashmob... Đồng thời với đó là sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên.

Kết quả cuối cùng, giải nhất đã thuộc về màn ảo thuật của đại diện Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ. Tiết mục múa chim công của thí sinh Vũ Thị Như Quỳnh từ Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm đạt giải nhì và giải ba thuộc về màn nhảy tập thể flashmob.

3 giải khuyến khích thuộc về đội thi của Trung tâm Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng với tiết mục cắm hoa, màn võ thuật của Trung tâm Dịch vụ Phân tích thí nghiệm và điệu nhảy tango của cặp đôi từ Tạp chí Khám phá.

Xin gửi đến bạn đọc hình ảnh một số tiết mục tại DOST’S Got talent 2017

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 2

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 3

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 4

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 5

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 6

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 7

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 8

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 9

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 10

DOST’S Got Talent 2017: "Nút vàng" là chưa đủ - 11

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Tế bào miễn dịch được cho là vô dụng thực ra là vũ khí chống lại HIV Lâu nay, một lớp tế bào miễn dịch tự phản ứng được khoa học...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Tư duy kết nối là bài học đầu tiên của người khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hãy tư duy về kết nối bằng việc bản thân có thể giúp gì cho...