Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 13/07/2018 09:23 AM (GMT+7)

Vì sao Israel có thể trở thành 'siêu cường' về an ninh mạng?

Xuất phát từ nhu cầu liên quan đến quốc phòng và định hướng xuất khẩu, các giải pháp an ninh mạng của Israel có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Cùng với vai trò ngày càng lớn của CNTT trong mọi mặt của đời sống từ quản lý công, số hóa doanh nghiệp cho tới hoạt động hàng ngày của người dân, nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp.

Do đó, Chi hội An toàn thông tin (VNISA) phía Nam mong muốn tạo điều kiện, cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các công ty CNTT hàng đầu thế giới. Những chương trình kết nối này không chỉ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu thế giới tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam mà còn mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài.

Ngày 30/7/2018 sắp tới, Chi hội VNISA phía Nam sẽ phối hợp cùng Phòng Kinh tế Thương mại, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức hội nghị an ninh mạng với chủ đề “How Israel emerged a leader in Cybersecurity”. Cùng với đó, các doanh nghiệp sẽ có buổi gặp mặt, tìm hiểu cơ hội hợp tác với các công ty CNTT hàng đầu tại Israel.

Vì sao Israel có thể trở thành 'siêu cường' về an ninh mạng? - 1

Xuất phát từ nhu cầu liên quan đến quốc phòng, các giải pháp an ninh mạng của Israel có nhiều điểm khác biệt.

An ninh mạng là một trong những ngành công nghiệp tiên tiến và nổi trội của Israel. Quốc gia này đứng thứ hai về xuất khẩu công nghệ an ninh mạng trên thế giới, chỉ sau Mỹ và các công ty hàng đầu về an ninh mạng đều thuộc về Israel. 

Xuất phát từ nhu cầu liên quan đến quốc phòng và định hướng xuất khẩu, các giải pháp an ninh mạng của Israel có nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đại diện của phía Israel cho biết, rất nhiều doanh nghiệp an ninh mạng của quốc gia này đang tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

Tại sự kiện lần này có sự xuất hiện của 10 công ty CNTT, an ninh mạng hàng đầu tại Israel như CyberArk, Beyond Security, Verint, Vorito… cùng với các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin của Việt Nam và Israel. Chương trình sẽ được tổ chức từ 13h30 ngày 30.7.2018 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Các cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Cô kỹ sư nói không với mỹ phẩm nhưng lại ‘mê’... bùn, rác thải Không xài son môi hay mỹ phẩm lại thích làm bạn với bùn...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...