Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 07:46 AM (GMT+7)

Dùng iPhone để tìm hàng triệu điểm Wi-Fi miễn phí

WiFiMapper là một ứng dụng miễn phí iOS, giúp người dùng có thể tìm được hàng triệu điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Internet được xem là một quyền cơ bản của con người ở một số nước và là thứ không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đầu tiên, WiFiMapper sẽ yêu cầu người dùng cho phép nó sử dụng tính năng định vị (GPS) để tìm kiếm tất cả các mạng WiFi miễn phí ở xung quanh. Khi đã hoàn tất, nó sẽ hiển thị các điểm truy cập trên bản đồ và thông tin chi tiết khi người dùng nhấp vào một điểm bất kì.

Đối với mỗi mạng, bạn có thể biết được số lượng người đã từng truy cập và để lại một số lời nhận xét. Để đánh dấu đây là một điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook thông qua biểu tượng bánh xe răng cưa ở trên cùng.

Dùng iPhone để tìm hàng triệu điểm Wi-Fi miễn phí - 1

Trước đây, Kỷ Nguyên Số cũng đã từng giới thiệu ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí dành cho Android, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ http://kynguyenso.phapluattp.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/san-tim-mang-wifi-tot-nhat-551167.html.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/ AddictiveTips)

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Từ Âu đến Mỹ: Vị bác sĩ tiên phong chống lại thảm họa Dioxin Bằng uy tín của một bác sĩ ngoại khoa và tầm nhìn của một...
Báo Tây trải nghiệm bánh mì thanh long độc đáo ở Sài Gòn Do bùng phát dịch Covid-19, thanh long trong nước không thể...