Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật

Vừa qua, Facebook đã giới thiệu một công cụ hướng dẫn mới, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về cách thiết lập mật khẩu an toàn, thêm số điện thoại liên lạc tin cậy và tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ trong tài khoản.

"Chúng tôi đã mở rộng các vấn đề bảo mật ra để chúng đơn giản hơn, bao gồm 11 mục hướng dẫn rất trực quan." - Melissa Luu-Van viết trên blog của công ty. "Những thiết lập này sẽ giúp bảo vệ tài khoản, giữ cho thông tin của bạn luôn an toàn. Nội dung này đã được phát hành với 40 ngôn ngữ khác nhau và đã sẵn sàng để người dùng truy cập từ smartphone, tablet hoặc máy tính cá nhân."

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật - 1

"Các mối đe dọa trên mạng đang ngày càng gia tăng, và chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các làm thế nào để giữ an toàn và bảo mật trên Facebook," Luu-Van cho biết thêm.

Hầu hết các nội dung mới đều được Facebook hướng dẫn từng bước một, đồng thời nó cũng cung cấp các giải pháp khi bạn đăng nhập trên các máy tính công cộng…Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ https://www.facebook.com/about/basics/how-to-keep-your-account-secure/.

(Plo.vn)

Tin đọc nhiều

GS Hoàng Tụy qua đời ở tuổi 92 Theo thông tin từ gia đình, GS Hoàng Tụy, nhà toán học tiêu...
Hai niềm đam mê của “ông già tuyết đến từ phương Nam” Khi được gặp ông, nghe ông kể về câu chuyện cuộc đời và...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cuộc đời Giáo sư Hoàng Tụy qua những bức ảnh Ông là một trí thức lớn với những hoạt động khoa học giáo...