Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 07/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật

Vừa qua, Facebook đã giới thiệu một công cụ hướng dẫn mới, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về cách thiết lập mật khẩu an toàn, thêm số điện thoại liên lạc tin cậy và tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ trong tài khoản.

"Chúng tôi đã mở rộng các vấn đề bảo mật ra để chúng đơn giản hơn, bao gồm 11 mục hướng dẫn rất trực quan." - Melissa Luu-Van viết trên blog của công ty. "Những thiết lập này sẽ giúp bảo vệ tài khoản, giữ cho thông tin của bạn luôn an toàn. Nội dung này đã được phát hành với 40 ngôn ngữ khác nhau và đã sẵn sàng để người dùng truy cập từ smartphone, tablet hoặc máy tính cá nhân."

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật - 1

"Các mối đe dọa trên mạng đang ngày càng gia tăng, và chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các làm thế nào để giữ an toàn và bảo mật trên Facebook," Luu-Van cho biết thêm.

Hầu hết các nội dung mới đều được Facebook hướng dẫn từng bước một, đồng thời nó cũng cung cấp các giải pháp khi bạn đăng nhập trên các máy tính công cộng…Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ https://www.facebook.com/about/basics/how-to-keep-your-account-secure/.

(Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Hướng dẫn cài đặt mã PIN cho SIM trên smartphone Trong trường hợp smartphone của bạn bị đánh cắp, thiết lập...
Sắp công bố phát hiện mới về khảo cổ học Việt Nam gây chấn động thế giới Kết quả khai quật khảo cổ học này có tầm vóc quốc tế, chưa...