Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 07/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật

Vừa qua, Facebook đã giới thiệu một công cụ hướng dẫn mới, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về cách thiết lập mật khẩu an toàn, thêm số điện thoại liên lạc tin cậy và tìm kiếm các hoạt động đáng ngờ trong tài khoản.

"Chúng tôi đã mở rộng các vấn đề bảo mật ra để chúng đơn giản hơn, bao gồm 11 mục hướng dẫn rất trực quan." - Melissa Luu-Van viết trên blog của công ty. "Những thiết lập này sẽ giúp bảo vệ tài khoản, giữ cho thông tin của bạn luôn an toàn. Nội dung này đã được phát hành với 40 ngôn ngữ khác nhau và đã sẵn sàng để người dùng truy cập từ smartphone, tablet hoặc máy tính cá nhân."

Facebook hướng dẫn người dùng thiết lập bảo mật - 1

"Các mối đe dọa trên mạng đang ngày càng gia tăng, và chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các làm thế nào để giữ an toàn và bảo mật trên Facebook," Luu-Van cho biết thêm.

Hầu hết các nội dung mới đều được Facebook hướng dẫn từng bước một, đồng thời nó cũng cung cấp các giải pháp khi bạn đăng nhập trên các máy tính công cộng…Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ https://www.facebook.com/about/basics/how-to-keep-your-account-secure/.

(Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Bộ não đang làm gì khi chúng ta mơ? Paul McCartney đã nói rằng giai điệu "Yesterday" đến với ông...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Xe đạp lọc nước, ống hút làm từ cỏ bàng tham gia hội nghị toàn cầu Đây là một trong nhiều sản phẩm của Việt Nam tham gia hội...