Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 05:39 AM (GMT+7)

Facebook ra mắt tính năng nhắn tin tự hủy

Vừa qua, Facebook đã bổ sung thêm tính năng nhắn tin tự hủy trên Messenger, đây được coi là động thái mới nhất mà gã khổng lồ này dùng để cạnh tranh với Snapchat.

Giờ đây, khi mở Messenger lên và trò chuyện với một người bất kỳ, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng chiếc đồng hồ cát nằm ở góc trên bên phải. Đây chính là tính năng hẹn giờ tự hủy cho tin nhắn, vốn mới vừa được Facebook bổ sung thêm nhằm giúp người dùng không lo bị lộ các tin nhắn nhạy cảm.

Để sử dụng được tính năng này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng đồng hồ cát bên trong Messenger và chạm một lần nữa để tắt. Một số người dùng tại Pháp đã có thể thấy được tùy chọn này ngay trong cửa sổ trò chuyện và nó sẽ sớm được phổ biến rộng hơn trong thời gian sắp tới.

Facebook ra mắt tính năng nhắn tin tự hủy - 1

 Tính năng nhắn tin tự hủy trên Messenger

Đại diện phát ngôn của Facebook cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bắt đầu từ ngày hôm nay, tính năng nhắn tin tự hủy sẽ được thử nghiệm tại một điểm nhỏ ở Pháp, cho phép mọi người gửi tin nhắn với bạn bè và chúng sẽ biến mất sau một tiếng đồng hồ. Đây là một tùy chọn khá thú vị mà rất nhiều người đã yêu cầu chúng tôi bổ sung thêm vào Messenger.”

Facebook ra mắt tính năng nhắn tin tự hủy - 2

Theo Tiểu Minh (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Nhà khoa học 83 tuổi vẫn ngày ngày dấn thân vì khoa học Sau 60 năm làm khoa học, GS.TS Trần Kim Qui trải lòng: "Tôi...
Vườn rau trong nhà bằng công nghệ khí canh sẽ xuất hiện tại 100 căn hộ Quận 2 Sau một thời gian dài nghiên cứu, dự án khởi nghiệp Treant...
Cảnh báo lừa đảo qua ứng dụng trên điện thoại di động Những thông tin có tính chất cảnh báo như: Tình trạng giao...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...