Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 13:00 PM (GMT+7)

Facebook tích hợp tính năng video 360 độ cho iOS

Video 360 trên Facebook đã xuất hiện tại phần News Feed cho Android và bản web kể từ tháng 9, thế nhưng bây giờ người dùng iOS mới được trải nghiệm tính năng hấp dẫn này.

Ngoài ra, trong bản cập nhật mới ra ngày hôm nay của Facebook, người dùng thiết bị thực tế ảo Gear VR đã có thể xem video trên News Feed mà không cần phải tháo thiết bị ra, điều này khiến quá trình trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, rất nhiều hãng báo chí cũng đã chuyển sang sử dụng video 360 độ như ABC News, BuzzFeed, FrontLine, Nickelodeon và nhiều hãng nữa sẽ đăng tải video 360 độ trên Facebook kể từ ngày hôm nay.

Facebook tích hợp tính năng video 360 độ cho iOS - 1

Để đảm bảo hỗ trợ thêm nhiều nhà sản xuất nội dung 360 độ, Facebook đã giới thiệu thêm 1 tính năng mới cho người dùng. Công ty này vừa công bố về một “microsite”, được thiết kế để hỗ trợ các mẹo tạo video và sẽ có lựa chọn thiết lập chế độ đăng tải video cụ thể cho từng trang.

Nếu bạn là một người dùng bình thường muốn thử với video 360 độ, Facebook cũng sẽ hộ trợ bạn. Đó là lý do vì sao hãng này đang làm việc với các camera 360 cho người dùng như Theta, Giroptic và IC Real Tech để tạo nút “đăng lên Facebook” ngay bên trong ứng dụng tương ứng.

Ngoài ra, Facebook cũng tuyên bố sẽ bắt đầu thử nghiệm video 360 độ có nội dung quảng cáo cho AT&T, Corona, Nescafe, Ritz, Samsung và Walt Disney World. Trong tương lai không xa, những video 360 độ sẽ ngập tràn trên tường của bạn.

Theo Lê Nga (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Phần mềm chống sao chép sáng kiến của công chức được triển khai tại Quận 6 TP.HCM Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM sẵn sàng chuyển giao phần...
Trang trại rau sạch lớn nhất Đà Nẵng của chàng cử nhân luật Với thương hiệu mang tên Pihka, rau hữu cơ của chàng cử nhân...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...