Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 05:36 AM (GMT+7)

Facebook trình làng mạng quảng cáo di động

Tại hội nghị dành cho các nhà phát triển - F8, Facebook đã công bố hệ thống mạng quảng cáo di động "Facebook Audience Network".

Mới đây tại hội nghị các nhà phát triển F8, Facebook đã chính thức công bố mạng quảng cáo của riêng mình, có tên là Facebook Audience Network. Facebook Audience Network cho phép đối tác đăng tải quảng cáo trên các ứng dụng của bên thứ ba thông qua một nhóm dữ liệu người dùng cụ thể của Facebook.

Facebook trình làng mạng quảng cáo di động - 1

Mạng quảng cáo này dự kiến sẽ sớm tham gia cạnh tranh cùng 2 đối thủ lớn là Google và InMobi.

Người đại diện của Facebook cũng cho biết thêm, họ đang tập trung vào xây dựng một nền tảng di động, hay chính xác hơn là một nền tảng - của nền tảng dựa trên các tầng ứng dụng. Về hình thức nó sẽ khá tương đồng với hệ thống mà Apple, Google hay Microsoft đã xây dựng.

Trước đó, cũng tại hội nghị này, Facebook đã giới thiệu tính năng đăng nhập bằng tài khoản nặc danh (Anonymous). Tuy nhiên, nó chỉ dành cho việc đăng nhập vào các ứng dụng của bên thứ ba chứ không phải tương tác trực tiếp với Facebook.

Facebook trình làng mạng quảng cáo di động - 2

Ngọc Phạm (Theo CNET)

Tin đọc nhiều

Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Biến nước biển thành nước ngọt bằng năng lượng Mặt trời “Công nghệ lọc nước bằng năng lượng Mặt trời này có thể giải...