Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 09:50 AM (GMT+7)

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc 2015

T.Ư Đoàn tổ chức Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VIII năm 2015, tại Đồng Nai, vào tháng 12/2015. Qua đó, nhằm cổ động đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phát huy ý tưởng, phát minh sáng chế, đề tài khoa học, cải tiến kỹ thuật; tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong phong trào “Sáng tạo trẻ”.

Theo ban tổ chức, Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VIII năm 2015 tập trung ưu tiên bình chọn các sản phẩm sáng tạo đã được áp dụng thực tế trên các lĩnh vực: An ninh quốc phòng; sản xuất nông lâm ngư nghiệp; y tế, giáo dục, cộng đồng; bảo vệ môi trường; an toàn giao thông; công nghệ thông tin; sản xuất công nghiệp.

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc 2015 - 1

Ảnh minh họa

Các sản phẩm sáng tạo phải tiêu biểu về năng suất, chất lượng, có những cải tiến về kỹ thuật, mang lại những hiệu quả cụ thể trong lĩnh vực liên quan.

Bên cạnh đó, tác giả có sản phẩm sáng tạo tham gia bình chọn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16-35. Tập thể có sản phẩm sáng tạo bình chọn phải có thành viên trong độ tuổi 16-35 chiếm 3/4.

Các hồ sơ đề nghị bình xét gửi về T.Ư Đoàn trước ngày 10/11/2015.

Theo Xuân Tùng (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

NASA vừa tuyên bố: hệ Mặt trời của chúng ta có 9 hành tinh NASA ra thông cáo báo chí tuyên bố rằng có lẽ hành tinh thứ...
Làm thế nào để đo đạc khoảng cách xuyên qua tâm Ngân Hà? Trước nay các nhà thiên văn chỉ có thể đo đạc khá chính xác...
Chúng ta “bà con” với người Neanderthal đã tuyệt chủng nhiều hơn ta tưởng Một mảnh xương có niên đại 52.000 năm vừa được khai quật ở...
Tăng tốc Wi-Fi bằng việc chọn kênh tốt nhất Việc chọn kênh Wi-Fi tốt nhất trên router sẽ giúp giảm nhiễu...