Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 05:35 AM (GMT+7)

Find 7 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng

Hình ảnh mới nhất về chiếc Find 7 vừa bất ngờ xuất hiện trên tay một người dùng cho thấy phần nào thiết kế của máy.

Bức ảnh rò rỉ lần này cho thấy chiếc Find 7 đã tháo ra khỏi vỏ, và được một người cầm trên tay cùng với một cuốn sách. Máy có màn hình 5,5 inch với vòng bezel bao quanh màn hình cực mỏng.

Find 7 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng - 1

Ảnh thực tế của Find 7 lần đầu xuất hiện

Trong lần xuất hiện trước, chúng ta cũng phần nào thấy được chiếc Find 7 có thiết kế đẹp mắt và công ty cũng đã xác nhận sẽ có 2 phiên bản, một có màn hình full HD, một có màn hình 2K siêu nét.

Quan sát bức hình thứ hai, các bạn có thể thấy các nút cảm ứng điện dung bên dưới màn hình. Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết, Find 7 phiên bản màn hình Full HD sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800, bộ nhớ RAM 2GB, pin rời và sẽ có giá dưới 500 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) cho bản 16GB.

Find 7 bất ngờ xuất hiện trên tay người dùng - 2

Máy sẽ chính thức ra mắt ngày 19 tháng 3 tới

Phiên bản cao cấp của chiếc smartphone này có màn hình phân giải cao hơn, chipset mạnh hơn, RAM 3GB cùng mức giá cao hơn.

Dự kiến, Oppo Find 7 sẽ có một sự kiện ra mắt vào ngày 19/3 tới tại Bắc Kinh và công ty đã gửi lời mời sự kiện cho giới truyền thông.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Nghiên cứu chấn động: Người đã chết vẫn có thể nghe được người xung quanh nói gì Các nhà khoa học phát hiện ý thức con người có thể vẫn hoạt...
Năm 2045, AI sẽ thông minh hơn con người? Ray Kurzweil - nhà "tiên tri" nổi tiếng vì những dự đoán của...
Phá vỡ mọi kỷ lục, động cơ đẩy mới của NASA mở ra cơ hội chinh phục Sao Hỏa Động cơ đẩy X3 mới của NASA dùng cho các thế hệ tên lửa tiếp...
Xanh hoá sa mạc nhờ siêu công nghệ chế tạo nước và canh tác khô Các nhà khoa học đã biến các đụn cát khô cằn thành những đồi...