Tháng 06, 2017
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 16/03/2014 05:35 AM (GMT+7)

Find 7 hiện nguyên hình, thiết kế đẹp

Chiếc smartphone cao cấp sắp tới là Find 7 dự kiến sẽ có sẵn trong hai phiên bản cấu hình khác nhau, và ra mắt trong tuần tới.

Có vẻ như phía Oppo đã sẵn sàng cho ngày ra mắt chiếc smartphone “bom tấn” Find 7, khi liên tiếp những hình ảnh rò rỉ được đăng tải trong thời gian qua đã phần nào chứng minh được sức nóng của sản phẩm.

Find 7 hiện nguyên hình, thiết kế đẹp - 1

Oppo Find 7 có hai phiên bản màn hình phân giải khác nhau

Những lần rò rỉ gần đây đã tiết lộ hầu như toàn bộ thông số kỹ thuật về thiết bị này, như màn hình lớn với vòng bezel siêu mỏng, một giao diện người dùng thân thiện và mặt sau có thiết kế khá sang trọng.

Hãng điện thoại này cũng đã lên tiếng xác nhận chiếc Find 7 sẽ ra mắt trong hai phiên bản, một màn hình Full HD 1080p và phiên bản sử dụng màn hình QHD. Dự kiến phiên bản sử dụng màn hình độ phân giải cao sẽ trang bị bộ chipset Snapdragon 801 SoC và bộ nhớ RAM 3GB, trong khi phiên bản khác sẽ ra mắt với chipset Snapdragon 800, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, máy ảnh 5 MP phía trước và sử dụng pin rời.

Hiện tại đang xuất hiện những thông tin Oppo Find 7 sẽ được trang bị camera chính lên đến 50MP, nhưng chưa có xác nhận nào từ phía công ty cũng như đối tác cung cấp cảm biến siêu “khủng” này cho Find 7.

Theo kế hoạch, chiếc Find 7 sẽ chính thức được công bố ngày 19 tháng 3 (thứ 4) tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Find 7 hiện nguyên hình, thiết kế đẹp - 2

Find 7 hiện nguyên hình, thiết kế đẹp - 3

Find 7 hiện nguyên hình, thiết kế đẹp - 4

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Dự án khởi nghiệp của hai sinh viên Huế giúp nông dân... thông thái Dự án “Nông nghiệp trực tuyến, đa dạng hóa phương thức mua...
12 thứ nóng nhất trong vũ trụ Một mùa hè nóng bức nữa lại đến, và dưới đây là những thứ...
Cuối cùng cũng lý giải được hiện tượng “đêm sáng như ban ngày” Đồng hồ chỉ 12 giờ khuya nhưng bầu trời vẫn sáng rực như lúc...
Cả thế giới lại đang điêu đứng vì một loại mã độc mới Một cuộc tấn công mạng lớn trên thế giới vào ngày hôm qua...