Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 05:36 AM (GMT+7)

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về cấu hình, thiết kế đẹp, chiếc Find 7a còn sở hữu thỏi pin dung lượng cao cung cấp thời gian sử dụng khá tốt.

Chiếc smartphone Oppo Find 7a sở hữu tính năng sạc pin siêu nhanh, giúp người dùng sạc được 75 % pin trong vòng 30 phút. Việc sở hữu bộ nguồn 4.5a rất lớn cho phép người dùng chỉ cần 5 phút sạc là có thể gọi điện thoại trong vòng 2 giờ liên tục. Những tuyên bố từ phía nhà sản xuất Oppo đã được trang GsmArena kiểm tra lại qua các bài thử nghiệm về pin. 

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 1

Bài kiểm tra thời lượng pin trên Find 7a có kết quả khá bất ngờ

Trên thực tế, pin của Oppo Find 7a sạc được 73 % pin trong 30 phút, lên 97 % lại mất thêm 30 phút và đạt 100 % thì cần 10 phút nữa. Tuy nhiên, với 73 % pin trên Find 7a cũng đã cho phép người dùng sử dụng hơn một ngày.

Ngoài ra, thông tin 5 phút sạc cung cấp khoảng 10-11% pin có thể gọi điện thoại trong vòng 2 giờ liên tục của Find 7a là khá chính xác.

Đầu tiên là bài kiểm tra thời gian đàm thoại 3G, Oppo Find 7a có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 giờ 11 phút, một kết quả khá tốt. Trong quá trình đàm thoại Oppo Find 7a luôn ở trạng thái tắt màn hình và CPU hoạt động tối thiểu.

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 2

Thời gian đàm thoại

Tiếp đến là bài kiểm tra tiêu chuẩn với trình duyệt web, chiếc smartphone này cung cấp 7 giờ 9 phút, được xếp vào loại trung bình. Sở dĩ ở bài kiểm tra này máy chỉ được xếp loại trung bình là do cấu hình khá mạnh như; màn hình kích thước 5.5 độ phân giải Full HD, và phần cứng thuộc loại hàng đầu, trong khi chỉ sở hữu pin LiPo 2800 mAh.

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 3

Thời gian duyệt web

Cuối cùng là bài kiểm tra xem video liên tục trên Oppo Find 7a. Theo đó, máy cung cấp thời gian sử dụng 9 giờ 19 phút xem video liên tục, một con số thực sự ấn tượng khi phải đi kèm màn hình 5.5 inch Full HD. 

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 4

Thời gian xem video

Find 7a có pin bền, thời gian đàm thoại ấn tượng - 5

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Lần đầu tiên chụp ảnh được hai sao neutron sáp nhập nhau tạo ra sóng hấp dẫn Lần đầu tiên trong lịch sử, các nhà khoa học đã chụp ảnh...
NASA vừa tuyên bố: hệ Mặt trời của chúng ta có 9 hành tinh NASA ra thông cáo báo chí tuyên bố rằng có lẽ hành tinh thứ...
Tăng tốc Wi-Fi bằng việc chọn kênh tốt nhất Việc chọn kênh Wi-Fi tốt nhất trên router sẽ giúp giảm nhiễu...
Hơn 30.000 nghiên cứu y khoa có thể bị hủy vì sử dụng sai tế bào Các trường hợp sai lệch như một dự án nghiên cứu ung thư...