Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 04/08/2014 05:36 AM (GMT+7)

Flappy Bird chính thức "hồi sinh"

Trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần ức chế đã trở lại trên kho ứng dụng của Amazon.

Tuy nhiên, thông tin này không mấy vui vẻ với người dùng tại Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. Bởi vì Flappy Bird chỉ xuất hiện trên kho ứng dụng AppStore của hãng Amazon, chứ không phải trên App Store dành cho iOS hay Google Play dành cho Android.

Flappy Bird chính thức "hồi sinh" - 1

Flappy Bird "hồi sinh" với tên gọi mới là Flappy Birds Family.

Trên Amazon AppStore, trò chơi này đã được đổi tên thành Flappy Birds Family, có chế độ đa người chơi. Điều này có nghĩa là những người chơi có thể cạnh tranh với nhau xem "chim non" của ai bay xa hơn, chứ không đơn thuần chỉ là một người chơi điều khiển một chú chim trên một thiết bị độc lập như trước nay.

Flappy Birds Family được chơi trên màn hình TV thông qua đầu giải mã số Amazon Fire TV, điều khiển bằng tay cầm. Do đó, sự trở lại này không mấy gần gũi với người dùng Việt Nam.

Ngoài ra, có một chi tiết đáng chú ý nữa, đó là trong phần mô tả của Flappy Birds Family có nhắc nhở người chơi "đừng đập TV" khi chơi với người thân trong gia đình và bạn bè.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Các chuyên gia hiến kế giải bài toán hoạt động cho vườn ươm Các cơ sở ươm tạo tư nhân phần lớn hoạt động có hiệu quả với...
Phát hiện ra một dạng sống hoàn toàn mới Các nhà khoa học thuộc Đại học Queensland, Australia vừa...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...