Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 04:51 AM (GMT+7)

Friend or Foe: Người khác đang nghĩ gì về bạn trên Facebook?

Ứng dụng miễn phí Friend Or Foe cho phép bạn đánh giá bạn bè của mình trên Facebook, thậm chí cho biết người khác đang nghĩ gì về bạn.

Ứng dụng này cũng sẽ cho biết trong những người đang theo dõi (follow) bạn, đâu là những người hâm mộ bạn thực sự, ai là những người thường bình luận hầu hết những chia sẻ của bạn. Tất cả các tính năng trên chủ yếu mang tính giải trí.

Riêng về khả năng bảo mật, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về các mối đe dọa cho người dùng mạng xã hội, cũng như làm thế nào để giữ thông tin cá nhân được an toàn hơn.

Đối với những người thích sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để phân tích hoạt động trên Facebook thì Friend or Foe sẽ giúp hiển thị bao nhiêu video và hình ảnh một người dùng đã đăng tải, số lượng "Like" nhận được và rất nhiều số liệu khác mà các tín đồ Facebook quan tâm.

Friend or Foe: Người khác đang nghĩ gì về bạn trên Facebook? - 1

Friend Or Foe miễn phí, hoạt động trên nền web.

Friend Or Foe được phát triển và cung cấp miễn phí bởi hãng bảo mật Kaspersky Lab, có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt web mà không cần cài đặt, hiện đang có ngôn ngữ Anh, Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mexico Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập và Nhật Bản. Kaspersky Lab hứa hẹn sẽ thêm vào các ngôn ngữ khác trong tương lai gần.

Một số tính năng bảo mật của Friend Or Foe:

Hình ảnh

Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tức kiểm tra bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đã được gắn thẻ vào (tag) - có thể là một số hình ảnh ảnh hưởng đến người dùng.

Check-ins

Ứng dụng cho phép bạn biết ai đó đã thực hiện check-ins mà không được phép của bạn và giúp làm sạch hồ sơ của bạn khi có bất kỳ sự check-in trái phép nào.

Cấp quyền cho ứng dụng

Friend Or Foe có thể xem tất cả các ứng dụng mà bạn đăng nhập và hiển thị những quyền mà bạn cho phép những ứng dụng đó.

Tìm kiếm lịch sử

Ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những người và thông tin mà bạn đã từng tìm kiếm trên Facebook. Bạn không thể ngăn chặn Facebook lưu trữ thông tin này, nhưng bạn có thể xóa nó.

Các nhà phát triển đang tiếp tục cải thiện các chức năng của ứng dụng để đáp ứng với những thông tin phản hồi từ người dùng.

Facebook - mạng xã hội lớn nhất thế giới đang thu hút sự chú ý của tội phạm mạng. Hơn bao giờ hết, chúng săn lùng dữ liệu cá nhân và thông tin đăng nhập, sau đó chúng có thể sử dụng để truy cập nhiều thứ khác như tài khoản ngân hàng của bạn.

Không có gì bất ngờ khi Facebook là mục tiêu phổ biến nhất cho những kẻ lừa đảo. Theo thông kê của Kaspersky Lab, trong quý I năm 2014, 79,5% trên tổng số tất cả các cuộc tấn công lừa đảo trên mạng xã hội nhằm vào dịch vụ này.

Ngọc Phạm

Tin đọc nhiều

Những người trẻ TP.HCM sáng tạo để đột phá Nhằm chung tay biến nơi mình đang sinh sống thành một thành...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Nữ sinh 19 tuổi dùng trí tuệ nhân tạo để dọn rác trên vũ trụ bao la Để giúp các phi hành gia được an toàn hơn khi làm việc ở vũ...
Cơn khủng hoảng mang tên khẩu trang lan rộng đến nhiều nước Nhu cầu mua khẩu trang và thiết bị y tế để phòng chống bệnh,...