Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 12/10/2017 11:00 AM (GMT+7)

Fuji Cocktail: Phần mềm ERP hấp dẫn dành cho doanh nghiệp

Với chất lượng hàng đầu, tính ổn định và nhất là khả năng tùy biến cao, phần mềm quản trị doanh nghiệp Fuji Cocktail hứa hẹn thực sự là một ly cocktail hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển buộc phải cải tiến nâng cao hiệu quả quản lý sản xuất – kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Công ty Cổ phần Vietnam Food là doanh nghiệp chuyên về sản xuất dịch tôm thủy phân dùng trong ngành công nghiệp chăn nuôi với quy mô 200 lao động. Tuy đã sử dụng một số phần mềm chuyên biệt để quản lý hoạt động của công ty nhưng theo chị Nguyễn Thị Dạ Thảo, đại diện công ty, thì cách làm này còn nhiều hạn chế, đặc biệt là khi cần những thông tin từ nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, lãnh đạo công ty nhận thấy sự cần thiết của một hệ thống phần mềm quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) phù hợp.

Đây cũng là nhu cầu chung của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi vậy, hội thảo giới thiệu phần mềm Fuji Cocktail ERP do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp.

Fuji Cocktail ERP là sản phẩm hợp tác giữa thương hiệu Việt là công ty cổ phần Fujinet Systems và công ty Uchida Yoko từ Nhật Bản. Lấy ý tưởng một ly cocktail ngon được pha chế bởi bartender xuất sắc, các tác giả lấy tên Cocktail cho sản phẩm của mình.

Tại thị trường Nhật Bản, sản phẩm ERP Super Cocktail của công ty Uchida Yoko là sản phẩm hàng đầu trong nhóm sản phẩm Quản lý bán hàng và Quản lý kho hàng. Tính đến nay, sản phẩm được hơn 4500 khách hàng sử dụng, chiếm gần 24% thị phần.

Fuji Cocktail: Phần mềm ERP hấp dẫn dành cho doanh nghiệp - 1

Đại diện Fujinet Systems trình bày về sản phẩm tại hội thảo giới thiệu 

Để phù hợp với đặc điểm của Việt Nam, Fujinet phối hợp với Uchida Yoko thực hiện Việt hóa sản phẩm Super Cocktail tạo ra giải pháp tổng thể từ mua hàng, sản xuất đến bán hàng, quản lý tài chính – kế toán Fuji Cocktail.  Sản phẩm sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và được điều chỉnh theo các chuẩn kế toán của Việt Nam.

Từ kinh nghiệm triển khai, sử dụng tại hơn 4000 doanh nghiệp, các mô-đun bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất, phân tích giá thành của sản phẩm được chuẩn hóa theo nghiệp vụ quản lý tiên tiến, hiện đại của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giảm thiểu đáng kể sai sót và thời gian xử lý nghiệp vụ.

Ngoài ra, Fuji Cocktail còn có những tính năng nổi bật như đặt lệnh sản xuất theo kế hoạch sản xuất và lượng vật tư hiện tại, đánh giá mức độ uy tín tài chính của khách hàng qua lịch sử giao dịch, tự động soạn hợp đồng. Sản phẩm còn có chức năng gợi ý gom các đơn hàng trên cùng tuyến đường để giảm chi phí giao hàng.

Điểm nhấn của Fuji Cocktail còn nằm ở khả năng tùy biến của sản phẩm. Với các sản phẩm phần mềm khác nhập từ nước ngoài, chi phí và thời gian để điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp với khách hàng cụ thể rất lớn do cần có sự tham gia của các chuyên gia từ nước ngoài.

Nhờ đội ngũ chuyên gia tại chỗ nắm chắc công nghệ của sản phẩm nên Fujinet có khả năng tùy biến sản phẩm theo đặc điểm của nghành nghề cũng như yêu cầu thực tế của doanh nghiệp với chi phí hợp lý và nhờ đó, tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Chuyện hai nhà khoa học trẻ khởi nghiệp với công nghệ nano Cùng học ĐH, ra trường cũng làm chung, rồi chính sự đam mê...
10 điều có thể bạn chưa biết về vùng biển sâu nhất thế giới Với những tiến bộ khoa học vượt bậc, hy vọng trong một tương...