Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 29/07/2014 06:50 AM (GMT+7)

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung

Với sản phẩm 2 trong 1 này, bạn có thể vừa sử dụng nó như một chiếc smartphone với hệ điều hành Android, vừa có thể ghi lại những bức ảnh đẹp như một máy ảnh chuyên nghiệp.

Samsung Galaxy Camera là một thay đổi lớn trong cuộc chơi di động 2 năm trước đây. Đây là máy ảnh đầu tiên vừa đóng vai trò một máy ảnh nhấn - chụp với nền tảng Android, vừa kết nối di động. Nó được cho là khuôn mẫu trong tương lai, giúp tận dụng sức mạnh của internet và các tiện ích trên máy ảnh. Giờ đây, Galaxy Camera 2 đã xuất hiện, là thế hệ thứ hai của nó, nhưng không mang lại quá nhiều sự thay đổi.

Galaxy Camera 2 có giá 450 USD, không có các ràng buộc nào khác liên quan tới chi phí dữ liệu.

Thiết kế đẹp và chạy hệ điều hành Android

Samsung Galaxy Camera 2 là sự kế thừa từ Galaxy Camera đời đầu được phát hành vào năm 2012. Sản phẩm có camera 16.3-megapixel, zoom 21X và được trang bị bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz, RAM 2GB và chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung - 1

Kích thước và màn hình

Điểm nhấn của Samsung Galaxy Camera 2 là màn hình 4,8-inch, cho độ phân giải 1280 x 720. Tuy nhiên, góc nhìn không rộng và độ sáng nên cao hơn, theo đánh giá của Mashable. Ngoài ra, người dùng sẽ khá khó khăn để nhìn màn hình ở ngoài trời với ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung - 2

Tối giản nút cứng

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ phím điều chỉnh nào khác trên máy ảnh này ngoài vài nút cứng cơ bản. Thay vào đó, mọi thao tác điều chỉnh được thực hiện với màn hình cảm ứng.

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung - 3

Khởi động trực tiếp vào chế độ Camera

Galaxy Camera 2 khởi động trực tiếp vào chế độ máy ảnh, nhưng đằng sau đó chính là hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Về cơ bản, nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm này.

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung - 4

28 chế độ chụp ảnh thông minh

Nếu bạn từng nghĩ 17 chế độ chụp thông minh của Samsung NX Mini là quá "khủng" thì bạn đã sai. Galaxy Camera 2 có đến 28 chế độ chụp thông minh.

Galaxy Camera 2: Máy ảnh kiêm smartphone của Samsung - 5

Ngọc Phạm (Theo Mashable)

Tin đọc nhiều

Sản xuất túi giấy từ thân cây chuối, học sinh lớp 8 tính chuyện khởi nghiệp Từ thân cây chuối bỏ đi, hai học sinh ở TP.HCM đã tạo ra...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Học sinh viết code và lắp ráp robot với 'thầy giáo' Sphero Robor Sphero được thiết kế để giảng dạy, và hoàn toàn tròn...