Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt

Chiếc smartphone Galaxy Core Prime được hỗ trợ mạng 4G LTE và có mức giá khoảng 140 USD (tương đương 2,9 triệu đồng).

Samsung vừa chính thức thêm vào dòng điện thoại hai SIM Galaxy Core một phiên bản mới có tên gọi Galaxy Core Prime. Mặc dù không phải mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh “tự sướng” như Galaxy Grand Prime, nhưng Samsung đã hỗ trợ cho chiếc smartphone này mạng 4G LTE.

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 1

Galaxy Core Prime giá mềm ra mắt

Theo thông tin mới nhất, chiếc Galaxy Core Prime đã được thông qua tại TENAA với các mã số là SM-G3606, G3608 và G3609, tất cả các thiết bị này đều hỗ trợ dual-SIM và có kết nối 4G TD-LTE. Samsung Core Prime cũng được ghi nhận là có kích thước tương đối mỏng với độ dày chỉ 8.8mm.

Các thông số khác của máy gồm màn hình PLS LCD 4.5 inch với độ phân giải WVGA và chạy Android 4.4 KitKat. Bên trong máy là chip bốn nhân 1.3GHz với 1GB bộ nhớ RAM.

Camera chính có độ phân giải 5MP có khả năng quay video Full HD 1080p và có camera trước 2MP. Ngoài ra, thiết bị này cũng có bộ nhớ trong 8GB và pin dung lượng 2000mAh.

Hiện tại, một số nhà bán lẻ tại Ấn Độ đã cho đặt trước Samsung Galaxy Core Prime phiên bản không 4G và chỉ có một SIM với giá khoảng 140 USD (tương đương 2,9 triệu đồng). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chiếc smartphone tại thị trường Việt Nam.

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 2

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 3

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

KHCN tuần qua: Tàu hydro đi vào hoạt động, Phát hiện hành tinh mới gần Trái Đất Phát minh tủ thông minh tự gấp và phân loại quần áo, phát...
Những sản phẩm 'độc, lạ' bán chạy tại Chợ phiên khởi nghiệp Những gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp “đắt...
Cách khôi phục lại các ứng dụng đã xóa trên Android Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể phục hồi...
Tự tin, quyết đoán hơn khi làm việc trong một dự án khởi nghiệp "mini" Đó là chia sẻ của nhiều bạn sinh viên sau khi tham gia khóa...