Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 07/10/2014 04:50 AM (GMT+7)

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt

Chiếc smartphone Galaxy Core Prime được hỗ trợ mạng 4G LTE và có mức giá khoảng 140 USD (tương đương 2,9 triệu đồng).

Samsung vừa chính thức thêm vào dòng điện thoại hai SIM Galaxy Core một phiên bản mới có tên gọi Galaxy Core Prime. Mặc dù không phải mẫu điện thoại chuyên chụp ảnh “tự sướng” như Galaxy Grand Prime, nhưng Samsung đã hỗ trợ cho chiếc smartphone này mạng 4G LTE.

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 1

Galaxy Core Prime giá mềm ra mắt

Theo thông tin mới nhất, chiếc Galaxy Core Prime đã được thông qua tại TENAA với các mã số là SM-G3606, G3608 và G3609, tất cả các thiết bị này đều hỗ trợ dual-SIM và có kết nối 4G TD-LTE. Samsung Core Prime cũng được ghi nhận là có kích thước tương đối mỏng với độ dày chỉ 8.8mm.

Các thông số khác của máy gồm màn hình PLS LCD 4.5 inch với độ phân giải WVGA và chạy Android 4.4 KitKat. Bên trong máy là chip bốn nhân 1.3GHz với 1GB bộ nhớ RAM.

Camera chính có độ phân giải 5MP có khả năng quay video Full HD 1080p và có camera trước 2MP. Ngoài ra, thiết bị này cũng có bộ nhớ trong 8GB và pin dung lượng 2000mAh.

Hiện tại, một số nhà bán lẻ tại Ấn Độ đã cho đặt trước Samsung Galaxy Core Prime phiên bản không 4G và chỉ có một SIM với giá khoảng 140 USD (tương đương 2,9 triệu đồng). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chiếc smartphone tại thị trường Việt Nam.

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 2

Galaxy Core Prime dùng mạng 4G giá rẻ ra mắt - 3

Nguyễn Thanh (Theo GSM)

Tin đọc nhiều

Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...
Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo không phải là nơi cho thuê văn phòng Làm sao cho trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...
'Bà đỡ' hỗ trợ tận tình, tận lực cho khởi nghiệp sáng tạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) TP.HCM đã và đang thực hiện...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...